Doctor Đồng – Vay tiền nhanh trong ngày tại Nam Định | Bank™Tư Nhân

Doctor Đồng – Vay tiền nhanh trong ngày tại Nam Định

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Doctor Đồng – Vay tiền nhanh trong ngày tại Nam Định

Dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày tại Nam Định qua Doctor Đồng, hỗ trợ khoản vay từ 1 – 10 triệu chỉ cần CMND, thủ tục vay đơn giản, điều kiện vay dễ dàng, duyệt vay trong 1 giờ và giải ngân ngay sau 3 giờ có kết quả xét duyệt.

Vay tiền nhanh trong ngày tại Nam Định

1. Điều kiện vay tiền nhanh trong ngày tại Nam Định

Doctor Đồng là dịch vụ cho vay tài chính đơn giản, nhanh chóng, hầu như hỗ trợ mọi khách hàng có nhu cầu vay vốn trên toàn quốc với điều kiện vay dễ dàng. Khách hàng vay tiền nhanh tại Nam Định chỉ cần đáp ứng những điều kiện cơ bản sau:

– Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động từ 22 – 60.

– Đang sinh sống và làm việc thường xuyên trên địa bàn tỉnh thành Nam Định, có hộ khẩu hoặc tạm trú đều có thể vay.

– Khách hàng là người lao động, có thu nhập tối thiểu hàng tháng 2 triệu. Doctor Đồng ưu tiên duyệt vay nhanh cho các khách hàng là công nhân. nhân viên văn phòng, hộ kinh doanh, tài xế, bảo vệ…

– Không hỗ trợ cho vay với khách hàng thuộc nhóm ngành: Công an, Luật, Báo chí, Karaoke / Message, bộ phận thu hồi nợ.

– Khách hàng có CMND / thẻ căn cước không quá hạn 15 năm, ảnh và thông tin còn rõ nét.

2. Thủ tục vay tiền nhanh trong ngày tại Nam Định 

Vay tiền nhanh trong ngày tại Nam Định chỉ cần CMND

Doctor Đồng cung cấp dịch vụ vay vốn online, cho phép khách hàng đăng ký vay tiền ngay tại nhà, không cần đi đâu xa, chỉ cần truy cập website của Doctor Đồng hoặc tải app trên điện thoại và tiến hành giao dịch vay qua 4 bước sau:

– Bước 1: Đăng ký vay

Khách hàng lựa chọn khoản vay (1 – 10 triệu), thời gian vay (10 – 30 ngày) phù hợp và điền đầy đủ thông tin đăng ký vay, gồm các mục sau:

* Thông tin cá nhân: Họ tên – Số CMND – Ngày sinh – Giới tính – Email.
* Địa chỉ nơi cư trú: Nhập chính xác địa chỉ hiện đang sinh sống để nhân viên tiến hành thẩm định.
* Thông tin nghề nghiệp: Công ty đang làm việc – Lĩnh vực hoạt động – Nơi làm việc – SĐT nơi làm việc / đồng nghiệp – Mức thu nhập.
* Thông tin Ngân hàng và số tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân
* Cập nhập ảnh chụp CMND: Gồm ảnh mặt trước, mặt sau và ảnh Selfie cùng CMND (không bắt buộc). Yêu cầu ảnh rõ nét, đầy đủ thông tin.
* Thông tin của người thân: Họ tên – Quan hệ thân nhân – SĐT liên hệ (Lưu ý, khách hàng nên trao đổi trước cùng người thân để chủ động nhận điện thoại xác nhận từ nhân viên Doctor Đồng).

– Bước 2: Thẩm định và xét duyệt

Sau khi khách hàng hoàn tất đăng ký vay, nhân viên của Doctor Đồng sẽ tiến hành thẩm định các thông tin đăng ký trong đơn vay của bạn và gửi kết quả trong vòng 1 giờ.

Người vay sẽ nhận được 2 tin nhắn gồm: Tin nhắn thông báo kết quả xét duyệt và tin nhắn thông báo giải ngân.

Nhân viên Doctor Đồng sẽ trực tiếp gọi điện cho bạn để hướng dẫn hoàn tất các thủ tục vay vốn, cũng như giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến lãi suất và phí.

– Bước 3: Giải ngân khoản vay

Giải ngân trong ngày khi vay tại Doctor Đồng

Khách hàng sẽ nhận được tiền qua tài khoản ngân hàng chỉ sau 3 giờ có thông báo giải ngân trên điện thoại hoặc nhận tiền mặt trực tiếp tại điểm giao dịch của MoMo / Viettel. Với hình thức nhận tiền mặt, thời gian giải ngân là 3 ngày sau thông báo (Lưu ý, khách hàng trễ hẹn nhận tiền, khoản vay sẽ được hoàn trả lại Doctor Đồng và đơn vay sẽ bị hủy).

>>>> Có thể bạn quan tâm: Vay ngắn đơn giản ở đâu?

– Bước 4: Thanh toán khoản vay

Việc thanh toán khoản vay tại Doctor Đồng cũng vô cùng dễ dàng thông qua các điểm giao dịch được liên kết với Doctor Đồng sau:

* Cửa hàng liên kết với Payoo gần bạn nhất: Vinpro, FPT shop, Vien Thong A, Nguyen Kim, Guardian, Vinmart+, B’smart, Family Mart, Circle K
* Các điểm giao dịch của Viettel (Cửa hàng trực tiếp, Viettel Store, Đại lý ủy quyền, Điểm giao dịch xã, Bưu cục Viettel Post, Điểm chuyển tiền) và các đại lý của Viettel
* Địa điểm giao dịch MoMo ở Nam Định gần bạn nhất
* Bất kỳ chi nhánh nào của ngân hàng SCB

Khách hàng chỉ cần trình diện CMND / hợp đồng vay vốn để thanh toán khoản vay và nhận lại phiếu thu.

Người vay cũng có thể thanh toán online qua ứng dụng Bank Plus trên điện thoại ngay tại nhà mà không cần đi bất cứ đâu.

3. Vay tiền nhanh tại Nam Định, tại sao nên chọn Doctor Đồng?

Ưu điểm khi vay tiền tại Nam Định qua Doctor Đồng

– Điều kiện vay tiền Doctor Đồng đơn giản, thủ tục vay dễ dàng, giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 24 giờ.

– Địa chỉ vay uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay tài chính, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

– Đăng ký vay online ngay tại nhà, không cần đi đâu xa chỉ với giấy tờ duy nhất là CMND.

– Đa dạng hình thức nhận tiền và thanh toán tiền, giúp khách hàng tiến hành giao dịch vay một các đơn giản, tiện lợi hơn.

– Thời hạn vay ngắn hạn, thích hợp cho các khách hàng có nhu cầu vay gấp để giải quyết các vấn đề cấp thiết, kỳ hạn thanh toán linh hoạt 10/20/30 ngày.

– Cung cấp thông tin lãi suất và phí rõ ràng, minh bạch, cụ thể: Lãi suất năm 20%, lãi suất hàng tháng 1,67% và thời hạn vay tối thiểu là 90 ngày. Phí dịch vụ: 60,000 VND. Phí tư vấn: 330,000 VND. Phí gia hạn khoản vay: 963,300 VND.

– Với khách hàng vay lần đầu, được vay từ 500 nghìn – 1,5 triệu và hưởng ưu đãi 0% lãi suất. Khách hàng vay lần sau được vay đến 10 triệu, thủ tục và thời gian nhận khoản vay sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *