Điều kiện, thủ tục, lãi suất cho vay tín chấp Prudential | Bank™Tư Nhân

Điều kiện, thủ tục, lãi suất cho vay tín chấp Prudential

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Điều kiện, thủ tục, lãi suất cho vay tín chấp Prudential

Prudential có lẽ là cái tên thương hiệu không còn là cái tên xa lạ với bất cứ ai, nổi tiếng với slogan: “Luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu”. Bên cạnh dịch vụ trọng tâm là bảo hiểm nhân thọ, Prudential còn cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ tài chính khác, cho đó có dịch vụ cho vay tín chấp Prudential, với 3 hình thức: Vay theo lương, vay theo sổ bảo hiểm, vay theo hạn mức thẻ tín dụng.

Cho vay tín chấp Prudential

1. Điều kiện cho vay tín chấp tại Prudential
Để vay tín chấp tại Prudential Finance, quý khách cần đáp ứng những điều kiện sau:
– Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động từ 21 đến 55 tuổi (nữ) và 58 tuổi (nam). Đối với khách hàng Tự doanh: Từ 21 đến 65 tuổi.
– Đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM, Hà Nội và một số huyện của: Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Tam Kỳ, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Nha Trang, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ, Thái Nguyên.
– Khách hàng đáp ứng một trong 3 cách chứng minh thu nhập để có thể vay tín chấp sau:
* Là người lao động hưởng lương hàng tháng và có hợp đồng lao động. Yêu cầu mức lương tối thiểu 4 triệu (Hà Nội, TP.HCM) và 3,5 triệu (Đối với khu vực khác).
* Sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực 1 năm trở lên, bảo phí đóng hàng năm từ tối thiểu 3 triệu đồng (Yêu cầu hiệu lực trên 2 năm đối với hợp đồng BHNT của ACE Life).
* Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng tại bất kỳ ngân hàng nào: Mức vay từ 2 – 3 lần hạn mức thẻ tín dụng
2. Thủ tục cho vay tín chấp Prudential bạn đã biêt?

Thủ tục cho vay tín chấp Prudential
– Bước 1: Nộp hồ sơ vay tín chấp Prudential
Khách hàng vay tín chấp có thể đăng ký trên website công ty hoặc liên hệ với bộ phân tư vấn tài chính để xin tư vấn về hồ sơ, thủ tục, cách đăng ký. Vay tín chấp tại Prudentail, khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ với những giấy tờ sau:
+ Phiếu đều nghi vay
+ CMND (không quá hạn 15 năm) và bằng lái xe hoặc các loại giấy tờ có ảnh khác
+ Sổ hộ khẩu hoặc tạm trú KT3 (Đáp ứng các địa điểm theo điều kiện vay)
+ Bảng lương / Sao kê lương / Hợp đồng lao động / Phiếu xác nhận lương / Bảo hiểm y tế (Với khách hàng vay theo lương)
+ Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hoặc thẻ tín dụng (Với khách hàng vay theo bảo hiểm, hạn mức thẻ tín dụng).
– Bước 2: Thẩm định hồ sơ cho vay tín chấp Prudential
Dựa trên quy định và chính sách áp dụng của công ty để tiến hành thẩm định hồ sơ vay của khách hàng có đáp ứng đủ điều kiện để được xét duyệt vay. Thủ tục thẩm định bao gồm: Kiểm tra lịch sử tín dụng, gọi điện cho khách hàng và người tham chiếu để kiểm tra xác nhận, thẩm định công ty (nếu vay theo lương) và thẩm định nhà. Việc ký hợp đồng sẽ diễn ra ngay tại văn phòng của Prudential.
– Bước 3: Giải ngân khoản vay
Sau khi ký hợp đồng vay thành công, khoản vay của bạn sẽ được duyệt trong vòng 1 – 2 ngày làm việc. Toàn bộ thủ tục và quá trình nộp hồ sơ, thẩm định và giải ngân dự kiến diễn ra trong khoảng 6 ngày làm việc tùy thuộc vào hồ sơ vay và đặc điểm của từng khách hàng.
3. Lãi suất cho vay tín chấp của Prudential

Lãi suất vay của Prudential là khác nhau với từng hình thức vay và cách tính lãi suất. Khách hàng cần lưu ý, khi tính trên dư nợ giảm dần, lãi suất được áp dụng cho khoản vay đã giảm dần theo thời gian dẫn đến khoản lãi phải trả là thấp dần, do đó lãi suất của Prudential nhìn thì cao nhưng lại khá hợp lý so với các công ty tài chính tính lãi suất trên dư nợ ban đầu.
Lãi suất cho vay tín chấp Prudential
Đầu tiên là hình thức vay tín chấp theo lương, lãi suất vay sẽ dao động từ 18% – 38%/năm tính theo dư nợ giảm dần (hoặc 10,2% – 21,7%/năm tính theo dư nợ ban đầu). Trong đó, mức lãi suất sẽ phụ thuộc vào khu vực bạn sinh sống và mức lương bạn nhận được. Khách hàng tại Hà Nội và TP.HCM sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi hơn, khách hàng có mức lương càng cao thì lãi suất vay càng thấp, cụ thể khách hàng có thu nhập trên 15 triệu sẽ nằm trong nhóm khách hàng đặc biệt và hưởng ưu đãi về lãi suất chỉ từ 18%/năm.
Với hình thức vay tín chấp theo sổ bảo hiểm nhân thọ, khách hàng có sổ bảo hiểm của Prudential sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi hơn so với đơn vị bảo hiểm khác. Mức lãi suất của hình thức vay này tại Prudential dao động từ 27% – 34,5%/năm (Tính theo dư nợ giảm dần) hoặc 15,4% – 19,7%/năm tính theo dư nợ ban đầu).
Vay theo thẻ tín dụng, khách hàng sẽ được vay tối đa 2 lần hạn mức thẻ. Lãi suất sẽ phụ thuộc vào ngân hàng làm thẻ tín dụng và hạn mức của thẻ. Cụ thể dao động từ 29,5% – 33,5% (Tính trên dư nợ giảm dần) hoặc 16,8% – 19,1% (Tính trên dư nợ ban đầu).
4. Ưu điểm khi vay tín chấp tại Prudential

– Hạn mức vay cao, hỗ trợ khoản vay lên đến 180 triệu 
– Thời hạn vay linh hoạt từ 12 – 48 tháng
– Là thương hiệu uy tín, doanh nghiệp đầu tàu trong lĩnh vực cho vay tài chính
– Thẩm định và kiểm duyệt khoản vay sát sao, đảm bảo an toàn giao dịch cho cả 2 bên
– Lãi suất vay dao động từ 18 – 38%/năm tính theo dư nợ giảm dần được xem là phù hợp và ưu đãi so với các công ty tài chính khác hiện nay như: FE Credit, Home Credit, HD Saison…
Bên cạnh những ưu điểm, vay tín chấp tại Prudential cũng có những hạn chế về thủ tục vay và thời gian giải ngân, cụ thể để hoàn tất các thủ tục nộp hồ sơ, thẩm định, xét duyệt và giải ngân bạn có thể mất đến 6 ngày làm việc, việc thẩm định cũng diễn ra khá khắt khe và phức tạp. Vay tín chấp tại Prudential, thời hạn vay tối thiểu là 12 tháng, không thể đáp ứng được nhu cầu vay ngắn của khách hàng.
Trong điều kiện đó, bạn có thể tham khảo dịch vụ vay tiền Doctor Đồng (Vay nhanh 1 – 10 triệu chỉ cần CMND) hoặc vay tín chấp qua sàn giao dịch Tima với đa dạng hình thức vay khác nhau, vay nhanh từ 10 – 100 ngày, nhận tiền ngay trong ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *