Dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày trên toàn quốc | Bank™Tư Nhân

Dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày trên toàn quốc

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày trên toàn quốc

Dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày giúp bạn giải quyết những vấn đề cấp thiết trong cuộc sống, hỗ trợ mọi khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính trên toàn quốc. Thủ tục vay đơn giản, điều kiện vay dễ dàng, hỗ trợ cả những khách hàng bị ngân hàng từ chối, đặc biệt giải ngân nhanh chỉ trong 24h.

1. Đặc điểm của dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày

Tìm hiểu thêm về dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày
Bạn đang cần gấp một khoản tiền cho việc tiêu dùng, như đóng học phí, trả hóa đơn điện nước hay sắm ngay một món hàng sắp hết đợt “Sales off” nhưng lại ngại vay mượn từ bạn bè hay người thân. Vay tiền tại ngân hàng mất nhiều thời gian với các thủ tục hành chính rườm rà, phức tạp, phải chuẩn bị nhiều loại hồ sơ, nhiều loại giấy tờ hành chính, thẩm định kỹ càng qua nhiều cấp, thời gian giải ngân mất đến hàng tuần. Bên cạnh đó, vay tiền tại ngân hàng, thời gian tối thiểu để vay là 6 tháng – 12 tháng, không thích hợp với khách hàng chỉ có nhu cầu vay ngắn hạn.
Hiểu được nhu cầu cấp thiết của khách hàng đối với các khoản vay gấp, ngắn hạn, dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày đã ra đời, với những ưu điểm nổi bật sau:
– Nhiều địa chỉ hỗ trợ dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày xuất hiện, phục vụ khách hàng cho vay trên toàn quốc
– Cung cấp nhiều hình thức vay với các gói vay đa dạng từ khoản vay cho đến thời hạn vay, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn, vay theo đúng nhu cầu của mình
– Hồ sơ vay thường khá đơn giản, thủ tục thẩm định dễ dàng, thời gian giải ngân nhanh chóng, thường chỉ diễn ra trong 1 ngày làm việc

>>>> Xem thêm: Vay tiền nóng nhanh chỉ cần CMND

– Hỗ trợ khoản vay từ 1 – 50 triệu, khách hàng có thể vay theo ngày, theo tháng hoặc vay theo năm tùy từng đơn vị bạn lựa chọn
– Thẩm định dễ dàng, thường chỉ cần bạn bè, không yêu cầu người thân, không đến tận nhà thẩm định
– Lãi suất linh động, phụ thuộc vào gói vay và hình thức vay khách hàng lựa chọn. Ví dụ, những gói vay theo lương có mức độ tin cậy cao hơn thì lãi suất sẽ ưu đãi hơn so với các hình thức vay tiền nhanh khác như vay theo sổ hộ khẩu, CMND
Bên cạnh những ưu điểm nổi bật trên, khi sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày, khách hàng cần lưu ý lựa chọn địa chỉ vay an toàn và phù hợp, do hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp loại hình dịch vụ này với cách làm việc thiếu chuyên nghiệp, mức lãi suất cao khiến khách hàng khó khăn trong việc trả nợ. Việc không trả được nợ sẽ khiến tài khoản của khách hàng rơi vào nhóm nợ xấu và gặp khó khăn trong lần vay sau tại bất cứ đơn vị vay vốn nào.
2. Địa chỉ cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày uy tín hiện nay
Vay tiền nhanh trong ngày, khách hàng cần chấp nhận mức lãi suất thường cao hơn so với việc vay vốn theo một quy trình phức tạp tại ngân hàng, do đó, vay tiền nhanh trong ngày thích hợp với các mục đích vay tiêu dùng ngắn hạn. Dưới đây chúng tôi gợi ý cho bạn 2 địa chỉ cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày, vay ngắn hạn trên toàn quốc an toàn và phù hợp nhất hiện nay cho các khách hàng đang có nhu cầu cần tiền gấp:
– Vay tiền nhanh trong ngày tại Tima

Tima cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày 
Sàn giao dịch tài chính Tima, một cái tên không còn xa lạ với những khách hàng vay vốn trên toàn quốc. Tham gia vào thị trường tài chính 2015 với tư cách là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho vay ngang hàng, giúp kết nối khách hàng cho vay và người đi vay trên hệ thống, đến nay Tima đã có đến 3 triệu người vay, 30 nghìn người đi vay, giải ngân hơn 2 tỷ đô. Tima được xem là địa chỉ vay tiền nhanh trong ngày hàng đầu hiện nay. Tima cung cấp các gói vay tiền nhanh sau:
* Vay tín chấp theo lương
* Vay theo sổ hộ khẩu
* Vay trả góp theo ngày
* Vay theo hóa đơn điện nước
* Vay cầm cố tài sản
* Vay theo đăng ký xe máy
* Vay theo đăng ký ô tô
* Vay theo sim
* Vay thế chấp tài sản: Ô tô, xe máy, BĐS, đá quý…
Tima cung cấp dịch vụ vay tiền online đơn giản và tiện lợi, khách hàng chỉ cần tải app trên điện thoại dành cho người đi vay, lựa chọn hình thức vay phù hợp và tiến hành đăng ký vay với hồ sơ đơn giản gồm các loại giấy tờ sau:
* Giấy tờ tùy thân: CMND / Thẻ căn cước bản gốc
* Giấy tờ chứng minh nơi sinh sống: Sổ hộ khẩu hoặc tạm trú KT3
* Giấy tờ đáp ứng từng hình thức vay, ví dụ: Bảng lương / sao kê lương (Vay theo lương), Hóa đơn điện nước 3 tháng gần nhất > 300 nghìn (Vay theo hóa đơn)…
Tima cung cấp đa dạng các khoản vay: Gói vay nhỏ 1 – 3 triệu (Vay theo thẻ sinh viên, vay theo sim), gói vay vừa và nhỏ 3 – 50 triệu (Vay theo lương, đăng ký xe máy, hóa đơn điện nước…), gói vay lớn 100 – 500 triệu (Vay theo đăng ký xe ô tô). Thời gian vay linh hoạt từ 10 – 100 ngày (Có thể gia hạn thêm, điều kiện vay dễ dàng, thủ tục vay đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ sau 30 phút ký hợp đồng thành công.
Đặc biệt, khách hàng đang sinh sống tại nội thành Hà Nội / TP.HCM có thể vay trực tiếp tại trụ sở hoặc các PGD của Tima với các gói vay theo lương, vay theo sổ hộ khẩu, vay theo đăng ký xe máy và ô tô, lãi suất là 18%/năm.
– Vay tiền nhanh trong ngày tại Doctor Đồng

Doctor Đồng – Vay tiền nhanh trong ngày chỉ cần CMND
Doctor Đồng được xem là địa chỉ cho vay tiền nhanh và đơn giản nhất hiện nay dành cho các khách hàng là người lao động, buôn bán, kinh doanh, trồng trọt… trong độ tuổi 22 – 60. Vay tiền Doctor Đồng, người vay chỉ cần cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin đăng ký vay và cập nhập ảnh CMND để xác nhận thông tin là đã có cơ hội được vay nhanh khoản vay từ 1 – 10 triệu chỉ sau 30 phút ký hợp đồng thành công. Thời gian vay tối thiểu tại Doctor Đồng là 3 tháng, tối đa là 12 tháng.
Sau khi đăng ký vay thành công, nhân viên của Doctor Đồng sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận thông tin cũng như hướng dẫn bạn hoàn tất hợp đồng và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chính sách vay trả, lãi suất và phí. Ở bước này, khách hàng có quyền lựa chọn vay hay không.
Lãi suất và phí của Doctor Đồng được công bố rõ ràng, cụ thể: Lãi suất năm: 20%, lãi suất hàng tháng: 1,67%. Phí dịch vụ: 60,000 VND. Phí tư vấn: 330,000 VND. Phí gia hạn khoản vay: 963,300 VND (Nếu có). Đặc biệt tại Doctor Đồng, khi đến hạn mà chưa trả khoản vay, khách hàng có thể chủ động liên hệ xin gia hạn khoản vay để không làm ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của tài khoản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *