Dịch vụ vay tiền nhanh tại Cần Thơ – Giải ngân sau 3h chỉ cần CMND | Bank™Tư Nhân

Dịch vụ vay tiền nhanh tại Cần Thơ – Giải ngân sau 3h chỉ cần CMND

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Dịch vụ vay tiền nhanh tại Cần Thơ – Giải ngân sau 3h chỉ cần CMND

Vay tiền nhanh tại Cần Thơ qua Doctor Đồng, điều kiện vay đơn giản, chỉ yêu cầu thu nhập tối thiểu 2 triệu/tháng, thủ tục vay dễ dàng chỉ cần CMND để vay đến 10 triệu. Cam kết cung cấp lãi suất và phí minh bạch, xét duyệt khoản vay trong 1 giờ và giải ngân thần tốc chỉ sau 3 giờ.

Doctor Đồng – Vay tiền nhanh tại Cần Thơ

1. Doctor Đồng, địa chỉ vay tiền nhanh tại Cần Thơ
Doctor Đồng là dịch vụ tài chính chuyên cung cấp các khoản vay nhanh từ 1 – 10 triệu trong ngắn hạn (10 – 30 ngày) cho khách hàng trên toàn quốc với điều kiện vay đơn giản, thủ tục vay dễ dàng. 
Khách hàng vay tiền nhanh tại Cần Thơ qua Doctor Đồng chỉ cần đáp ứng những điều kiện cơ bản sau:
– Là công dân Việt Nam trong độ tuổi 20 – 60
– Khách hàng có thu nhập tối thiểu 2 triệu / tháng
– Không hỗ trợ các ngành nghề: Bộ đội, công an, báo chí, bộ phận thu hồi nợ, Karaoke / message.
– Ưu tiên khách hàng là công nhân, nhân viên văn phòng, bảo vệ, tài xế, hộ kinh doanh nhỏ…
– Không yêu cầu các loại giấy tờ phức tạp, chỉ cần có CMND và tài khoản Ngân hàng là đủ.
Để vay vốn, khách hàng truy cập vào website của công ty hoặc tải app của Doctor Đồng trên điện thoại, lựa chọn khoản vay, thời gian vay phù hợp với nhu cầu sử dụng vốn và tiến hành đăng ký theo 4 bước đơn giản sau:

Vay tiền nhanh tại Cần Thơ chỉ trong 4 bước

– Bước 1: Hoàn tất điền thông tin đăng ký vay, bao gồm: Thông tin cá nhân – Địa chỉ nơi cư trú – Nghề nghiệp – Cập nhập ảnh CMND và tài khoản Ngân hàng – Thông tin người thân.
– Bước 2: Xét duyệt đơn vay chỉ trong 1 giờ. Nhân viên của Doctor Đồng sẽ liên hệ với bạn để hướng dẫn hoàn tất các thủ tục vay cũng như cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến lãi suất và phí liên quan.
– Bước 3: Giải ngân thần tốc sau 3 giờ có thông báo giải ngân qua tài khoản Ngân hàng. Với những khách hàng nhận tiền trực tiếp tại điểm giao dịch của MoMo / Viettel, thời gian giải ngân sẽ là sau 3 ngày.
– Bước 4: Thanh toán khoản vay tại điểm giao dịch của Payoo / MoMo / Viettel / Ngân hàng SCB hoặc qua ứng dụng Bank Plus.
2. Lợi ích khi vay tiền nhanh tại Cần Thơ qua Doctor Đồng
– Vay nhanh, đơn giản:
* Doctor Đồng cung cấp dịch vụ vay online đơn giản, tiện lợi, cho phép khách hàng vay ngay tại nhà không cần đi xa
* Vay đơn giản không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần giấy tờ CMND
* Đăng ký vay trong 3 phút, duyệt vay nhanh trong 1 giờ và giải ngân chỉ sau 3 giờ. Khách hàng có thể nhận ngay khoản vay trong ngày đăng ký thay vì phải chờ đợi từ 2 – 3 ngày như tại các địa chỉ vay khác.
Vay tiền nhanh tại Cần Thơ qua Doctor Đồng
– Địa chỉ vay an toàn, uy tín
* Thương hiệu uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tài chính với gần 7 triệu khách hàng đăng ký vay vốn trên hệ thống. 
* Sở hữu hệ thống điểm giao dịch lớn trên toàn quốc, với các điểm giao dịch của Payoo, MoMo, Viettel, Ngân hàng SCB…
* Cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính chất lượng cao, hỗ trợ khách hàng tận tình mọi lúc, mọi nơi với phong cách chuyên nghiệp. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mà không cần lo lắng đến các khoản chi phí phát sinh không rõ ràng.
– Lãi suất và phí minh bạch 
Lãi suất và phí minh bạch trên hợp đồng vay vốn, khách hàng có thể tham khảo con số sau: Lãi suất năm: 20%, lãi suất hàng tháng: 1,67%. Phí dịch vụ: 60,000 VND. Phí tư vấn: 330,000 VND. Phí gia hạn khoản vay: 963,300 VND.
– Nhiều ưu đãi cho khách hàng
* Khách hàng vay lần đầu được vay từ 500 nghìn – 1,5 triệu với ưu đãi 0% lãi suất. Vào lần vay sau, khoản vay tối đa là 10 triệu, thời gian vay sẽ nhanh hơn rất nhiều do thông tin của quý khách đã được thẩm định và lưu trữ trên hệ thống.
* Người vay có thể chọn trả góp cả gốc và lãi hoặc chỉ trả góp phần lãi và tất toán khoản gốc vào cuối kỳ.
3. Lưu ý khi vay tiền nhanh tại Cần Thơ qua Doctor Đồng

Lưu ý khi vay tiền nhanh tại Cần Thơ qua Doctor Đồng
– Điền thông tin vay đầy đủ và chính xác để quá trình xét duyệt diễn ra nhanh chóng hơn.
– Cân nhắc khoản vay phù hợp khi vay tại Doctor Đồng. Khách hàng vay vốn chỉ nên vay số tiền tối đa 1,5 lần lương để có thể trang trải khoản nợ và lãi trong thời gian vay (10 – 30 ngày).
– Là dịch vụ vay tiền nhanh, ngắn hạn. Khách hàng nên vay tại Doctor Đồng khi muốn vay gấp và đang thực sự cần tiền.
– Chỉ nên vay tại địa chỉ trang web chính thống của Doctor Đồng hoặc tải app của Doctor Đồng trên điện thoại, tránh trường hợp gặp phải những địa chỉ vay lừa đảo.
– Lắng nghe nhân viên tư vấn đồng thời đọc kỹ hợp đồng trước khi đặt bút ký. Tính toán rõ ràng các khoản lãi, phí phải nộp trong thời gian vay vốn. 
– Giữ lại 1 bản hợp đồng để  tiện theo sát tiến trình trả nợ. Khách hàng nên vạch ra 1 kế hoạch trả nợ cụ thể trước khi vay.
– Nên hạn chế xảy ra việc nợ quá hạn vì khi đó bạn sẽ phải chịu một khoản phí trả chậm không hề nhỏ, đồng thời làm ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *