Địa chỉ vay tiền nóng TPHCM – vay tiền nhanh ngay trong ngày | Bank™Tư Nhân

Địa chỉ vay tiền nóng TPHCM – vay tiền nhanh ngay trong ngày

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Địa chỉ vay tiền nóng TPHCM – vay tiền nhanh ngay trong ngày

Mục Lục

Không khó để tìm được một địa chỉ vay tiền nóng tại thành phố lớn như TPHCM. Tuy nhiên việc có quá nhiều địa chỉ vay cũng khiến người vay khó có thể tìm được một địa chỉ vay uy tín. Dưới đây là những địa chỉ vay tiền nóng TPHCM uy tín vay tiền nhanh trong ngày bạn có thể tham khảo.


Địa chỉ vay tiền nóng TPHCM – vay tiền nhanh ngay trong ngày


Địa chỉ vay tiền nóng trực tuyến TPHCM


Hình thức vay tiền online mới phổ biến trong một vài năm trở lại đây tuy nhiên đáp ứng được nhu cầu vay tiêu dùng nhất là vay tiền ngay trong ngày nên được nhiều người ưa chuộng. Người vay chỉ cần sở hữu điện thoại thông minh có kết nối internet là đã có thể vay được tiền.

Hiện nay có những địa chỉ vay uy tín bạn có thể tham khảo đấy là:

– Doctor Đồng

Doctor Đồng được biết đến như một địa chỉ cho vay tiền nhanh với những khoản tiêu dùng nhỏ cùng hồ sơ đơn giản. Đây là địa chỉ bạn có thể tham khảo với những đặc điểm nổi bật như:

+ Vay nhanh: Tại đây người vay chỉ cần đăng ký trực tuyến là có thể vay tiền. Với thời gian duyệt vay lên đến 1 tiếng và thời gian nhận tiền ngay trong ngày đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh, tiện lợi của nhiều đối tượng.

+ Hồ sơ đơn giản: Chỉ cần ảnh chụp 2 mặt CMND và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu trên web là đã có thể vay tiền mà không cần tài sản thế chấp.

+ Khoản vay đa dạng: Người vay có thể vay khoản tiền từ 1 – 10 triệu với hình thức này tùy vào nhu cầu khoản vay.

+ Lãi suất hấp dẫn: Địa chỉ này đưa ra mức lãi suất vay chỉ từ 19%/năm, mức lãi suất hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Vay tiền nóng tại TPHCM – Vay trực tuyến ưu việt


– Tima

Tima hoạt động dưới hình thức sàn giao dịch tài chính giúp kết nối người vay và người cho vay trong cùng một khu vực sinh sống, vừa tiết kiệm thời gian vừa tận dụng tốt nguồn vốn nhàn rỗi trong người dân. Ngoài ra địa chỉ này cũng có những ưu điểm vượt trội bạn có thể tham khảo như :

+ Vay nhanh: Tima cung cấp khoản vay nhanh với thời gian duyệt vay chỉ 30 phút sau khi đăng ký và vay tiền nhanh ngay trong ngày.

+ Đa dạng khoản vay: Người vay có thể vay với đa dạng khoản vay từ vay tín chấp như vay tín chấp theo lương, vay theo hóa đơn điện nước, vay theo sổ hộ khẩu… với khoản vay lên đến 500 triệu.
Đến vay thế chấp như cầm sổ hộ khẩu, cầm xe máy… với khoản vay lên đến 1 tỷ.

+ Hồ sơ vay đơn giản: Hình thức vay trực tuyến không yêu cầu quá nhiều hồ sơ nên đây cũng là địa chỉ vay đơn giản bạn có thể tham khảo.

+ Mức lãi suất hấp dẫn: Lãi suất vay tiền tại Tima chỉ từ 18%/năm chưa tính phí tư vấn.

>>>Xem thêm chi tiết: Vay tín chấp lương tiền mặt


Địa chỉ vay tiền nóng trực tiếp TPHCM


Ngoài các địa chỉ vay trực tuyến thì bạn cũng có thể vay tiền nóng ngay trong ngày tại các các công ty tài chính hoặc các tiệm cầm đồ. Bạn có thể tham khảo như:

Địa chỉ vay tiền nóng TPHCM – vay trực tiếp ưu việt

– Fe Credit

Fe Credit là một công ty tài chính cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh có văn phòng tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Người vay có thể vay tiền ngay trong ngày mà không cần tài sản thế chấp với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc điểm khi vay tiền tại Fe Credit

+ Vay tiền nhanh: Người vay có thể vay tiền nhanh trong 24 giờ thay vì 2 – 3 ngày như tại ngân hàng.

+ Hồ sơ đơn giản: Chỉ cần CMND, sổ hộ khẩu là đã có thể vay tiền tại Fe Credit.

+ Mức lãi suất hấp dẫn: Địa chỉ này cung cấp dịch vụ vay với mức lãi suất chỉ từ 21% năm đáp ứng nhu cầu vay nhanh của nhiều đối tượng.

– Các tiệm cầm đồ

Các tiệm cầm đồ cũng là một địa chỉ bạn có thể tham khảo. Trên thực tế các tiệm cầm đồ không chỉ cầm cố tài sản có giá trị mà còn cung cấp dịch vụ cầm cố các loại giấy tờ có giá. Từ cầm CMND, thẻ sinh viên đến các giấy tờ có giá trị hơn.

Với các địa chỉ vay trực tiếp bạn chỉ cần đến các điểm giao dịch gần nhất và vay tiền theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn.

Bạn có thể so sánh những hình thức này có mức lãi suất cao tuy nhiên theo tôi đây là mức lãi suất phù hợp khi rủi ro của các hình thức này cao hơn. Người cho vay cần có mức lãi suất cao để đảm bảo giảm thiểu những rủi ro không đáng có.

Tùy vào nhu cầu bạn có thể chọn cho mình địa chỉ vay tiền nóng TPHCM. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *