Địa chỉ vay tiền nóng tại Bình Thuận chỉ cần CMND | Bank™Tư Nhân

Địa chỉ vay tiền nóng tại Bình Thuận chỉ cần CMND

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Địa chỉ vay tiền nóng tại Bình Thuận chỉ cần CMND

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ vay tiền nóng tại Bình Thuận, khiến khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn được địa chỉ vay phù hợp. Dưới đây là những cái tên thương hiệu uy tín hiện đang hỗ trợ dịch vụ vay tiền tại Bình Thuận chỉ cần CMND bạn có thể tham khảo.

Dịch vụ vay tiền nóng tại Bình Thuận đang ngày càng phổ biến do nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng đồng thời do sự đơn giản, thuận tiện của hình thức vay này. Khách hàng vay nóng có thể nhận ngay khoản vay mong muốn để giải quyết vấn đề mà chỉ cần có CMND.
Địa chỉ vay tiền nóng tại Bình Thuận
1. Vay tiền nóng tại Bình Thuận qua Doctor Đồng
Doctor Đồng có lẽ là cái tên thương hiệu không còn xa lạ với mọi khách hàng có nhu cầu vay vốn nói chung trên toàn quốc và các khách hàng tại Bình Thuận nói riêng.
Với khách hàng vay lần đầu, Doctor Đồng hỗ trợ khoản vay từ 500 nghìn – 1,5 triệu, trong lần vay sau khoản vay tối đa bạn sẽ nhận được là 10 triệu. Ưu điểm nổi bật của vay tiền Doctor Đồng là thủ tục vay đơn giản, điều kiện vay dễ dàng, chỉ yêu cầu khách hàng từ 22 tuổi trở lên, là người lao động thu nhập tối thiểu 2 triệu / tháng có CMND và tài khoản ngân hàng.
Vay tiền nóng tại Bình Thuận qua Doctor Đồng chỉ cần thực hiện theo 4 bước đơn giản sau:
– Bước 1: Chọn khoản vay, thời gian vay phù hợp và hoàn tất điền thông tin đăng ký vay, ảnh CMND trong 5 phút
– Bước 2: Xét duyệt đơn vay nhanh trong 1 giờ, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo xét duyệt và thông báo giải ngân. Nhân viên của Doctor Đồng sẽ chủ động liên hệ với bạn để hoàn tất ký hợp đồng vay vốn cũng như giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến lãi suất và phí.
– Bước 3: Giải ngân nhanh qua tài khoản ngân hàng sau 3 giờ có thông báo giải ngân. Với khách hàng nhận tiền trực tiếp tại điểm giao dịch Viettel / MoMo, thời gian giải ngân sẽ là sau 3 ngày.
– Bước 4: Thanh toán khoản vay dễ dàng bằng cách đến các điểm giao dịch của Payoo / Viettel / MoMo / Ngân hàng SCB, xuất trình CMND và nhận lại biên lai thu tiền hoặc thanh toán qua app Bank Plus.
2. Vay tiền nóng tại Bình Thuận qua Tima

Vay tiền nóng tại Bình Thuận qua Sàn giao dịch Tima
Tima là sàn giao dịch kết nối tài chính đầu tiên và uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay, tiên phong trong lĩnh vực cho vay ngang hàng với hơn 30 nghìn cá nhân cho vay khác nhau trên hệ thống. Tima hiện đang cung cấp đa dạng các gói vay tín chấp và thế chấp nhất thị trường trong đó có gói vay trả góp theo ngày chỉ cần CMND với hạn mức vay lên tới 50 triệu trong thời gian vay từ 10 – 100 ngày. 
Tima cung cấp dịch vụ vay vốn online thuận tiện, cho phép khách hàng vay tiền nhanh trong ngày chỉ cần truy cập vào website của công ty hoặc tải app trên điện thoại dành cho người đi vay và đăng ký theo 4 bước sau:
– Bước 1: Đăng ký thông tin vay trong 3 phút và nhận điện thoại xác nhận từ nhân viên của Tima
– Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay đơn giản chỉ cần CMND bản gốc (không quá hạn 15 năm)
– Bước 3: Đơn vay của bạn sẽ được đưa lên hệ thống, kết nối với đối tác cho vay phù hợp và xét duyệt nhanh chóng chỉ sau 20 – 30 phút qua điện thoại bằng công nghệ 4.0
– Bước 4: Ký hợp đồng tại địa điểm do chính bạn chỉ định. Giải ngân nhanh chóng trong ngày chỉ sau 30 phút ký hợp đồng thành công.
Khách hàng vay tiền nóng tại Bình Thuận qua Tima, ngoài hình thức vay trả góp chỉ cần CMND, bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức khác như: Vay theo lương, vay theo sổ hộ khẩu, vay theo hóa đơn điện nước, vay theo cavet xe máy, ô tô, vay cầm cố tài sản…
3. Vay tiền nóng tại Bình Thuận qua VPBank FC

Vay tiền nóng tại Bình Thuận qua VPB FC
VPBank FC là dịch vụ tín dụng tiêu dùng thuộc khối tín dụng tiêu dùng của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank. VPB FC cung cấp dịch vay tiền nhanh chỉ cần CMND và hộ khẩu cho những khách hàng đang có nhu cầu vay tiền gấp. Một số lợi ích khi vay tiền nóng tại Bình Thuận qua VPBank FC là:
– Hạn mức vay đến 15 triệu, thời gian vay linh hoạt từ 06 – 12 tháng. Khách hàng được tất toán khoản vay bất cứ lúc nào.
– Điều kiện vay dễ dàng, yêu cầu khách hàng không có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng khác. 
– Giải ngân nhanh chóng trong ngày, không đến tận nhà để thẩm định.
– Thủ tục vay đơn giản, chỉ cần có CMND và hộ khẩu (tạm trú cũng có thể vay). Với khoản vay trên 10 triệu, yêu cầu xuất trình thêm hóa đơn điện nước. 
Do thủ tục vay đơn giản, nhận tiền nhanh, lãi suất của gói vay này thường cao hơn so với các hình thức vay khác của VPBank FC, ở mức 4 – 7%/tháng, được cung cấp rõ ràng, minh bạch.
4. Vay tiền nóng tại Bình Thuận qua Home Credit
Home Credit cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh chóng trong ngày cho các khách hàng với thủ tục đơn giản chỉ cần có CMND và bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu. Khách hàng không cần thế chấp hay chứng minh thu nhập có thể nhận được khoản vay lên tới 200 triệu với lãi suất chỉ từ 1,66%/tháng.
Home Credit cung cấp dịch vụ vay vốn online đơn giản, cho phép khách hàng đăng ký vay nhanh qua 4 bước sau:
– Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đơn giản bao gồm CMND và Giấy Phép Lái Xe/Hộ Khẩu.
– Bước 2: Tải ứng dụng của Home Credit trên điện thoại qua App store / Google Play.
– Bước 3: Duyệt vay nhanh trong ngày, giải ngân thần tốc trong vòng 2 giờ sau khi ký hợp đồng.
– Bước 4: Nhận tiền qua tài khoản ngân hàng hoặc nhận tiền mặt trực tiếp tại Ngân hàng đối tác / bưu điện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *