Địa chỉ vay tiền nhanh trong ngày tại Hà Nội chỉ cần CMND | Bank™Tư Nhân

Địa chỉ vay tiền nhanh trong ngày tại Hà Nội chỉ cần CMND

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Địa chỉ vay tiền nhanh trong ngày tại Hà Nội chỉ cần CMND

Vay tiền tại Hà Nội giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với hình thức vay tiền chỉ cần CMND. Tuy nhiên hiện nay không có nhiều đơn vị uy tín cho vay với hình thức này. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những địa chỉ vay tiền nhanh trong ngày tại Hà Nội chỉ cần CMND.

1. Chỉ với CMND có thể vay tiền nhanh trong ngày tại Hà Nội?
Vay tiền nhanh trong ngày tại Hà Nội chỉ cần CMND
Để đáp ứng cho nhu cầu về vay vốn nhanh trong ngày tại Hà Nội của các khách hàng nhưng chưa có sẵn các loại giấy tờ cần thiết để chứng minh thu nhập, ngày nay một số đơn vị cho vay cung cấp hình thức vay tiền chỉ cần CMND. Đây là hình thức vay tín chấp không cần tài sản thế chấp, không cần chứng minh thu nhập hoặc người bảo lãnh, thủ tục vay vô cùng đơn giản và dễ dàng, chỉ cần có CMND, loại giấy tờ tùy thân quan trọng mà bất cứ công dân nào cũng cần phải có. 
Vay tiền nhanh trong ngày chỉ cần CMND là sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng cần vay tiền gấp, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cá nhân đối với các khoản vay vừa và nhỏ, vay trong ngắn hạn. Hình thức vay vốn này giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho mỗi lần vay tiền của khách hàng, tránh các thủ tục hành chính rườm rà, phức tạp.
2. Điều kiện vay tiền nhanh trong ngày tại Hà Nội chỉ cần CMND
Tùy từng đơn vị vay vốn sẽ có những yêu cầu khác nhau về độ tuổi, thông tin khách hàng nhưng nhìn chung để vay tiền nhanh qua CMND, người vay phải đáp ứng những điều kiện cơ bản sau:
– Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động 20 – 60
– Khách hàng đang sinh sống và làm việc trên địa bàn thành phố Hà Nội
– Có giấy tờ CMND / Thẻ căn cước / Hộ chiếu bản gốc không quá hạn 15 năm. CMT không bị rách hỏng, nhàu nát hay mất thông tin như số CMT, ảnh chụp khách hàng…
3. Đâu là địa chỉ vay tiền nhanh bằng CMT tại Hà Nội 
Vay tiền nhanh trong ngày chỉ cần CMND là hình thức vay đơn giản, dễ dàng nhưng hiện nay không nhiều địa chỉ uy tín cung cấp hình thức này do mức độ tin cậy của CMND là không cao. Tuy nhiên, bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ của những công ty tài chính uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay sau:
– Vay tiền nhanh Doctor Đồng
Vay tiền nhanh trong ngày tại Hà Nội – Doctor Đồng
Doctor Đồng được xem là địa chỉ vay tiền nhanh chóng nhất hiện nay tại Hà Nội với điều kiện vay dễ dàng, thủ tục vay đơn giản. Đến với Doctor Đồng, khách hàng là người lao động, chủ kinh doanh, buôn bán nhỏ,… sẽ có cơ hội vay ngay khoản tiền từ 1 – 10 triệu trong thời gian từ 3 – 12 tháng chỉ cần có CMND là đủ. Lãi suất tại Doctor Đồng được công bố rõ ràng, minh bạch, cụ thể: 20%/năm và 1,67%/tháng.
Hình thức trả tiền là vay trả góp, tuy nhiên Doctor Đồng không yêu cầu khách hàng tất toán khoản vay vào ngày đến hạn trong 3 tháng đầu tiên, chỉ cần thanh toán khoản tối thiểu hàng tháng để duy trì khoản vay.
Để tiến hành vay tiền tại Doctor Đồng, khách hàng chỉ cần thực hiện theo 4 bước đơn giản sau:
* Bước 1: Đăng ký vay
Truy cập website http://vaytiendoctordong.com/ để tiến hành đăng ký vay tiền mặt trả góp tại Doctor Đồng. Quý khách điền đầy đủ thông tin, chọn khoản vay (1-10 triệu) và thời hạn vay (3 – 12 tháng) phù hợp với nhu cầu. Cập nhập ảnh mặt trước, mặt sau và ảnh chụp cùng CMND để hoàn tất hồ sơ và nhập mã xác nhận được gửi qua SMS để hoàn tất đăng ký vay chỉ trong vòng 5 phút.
* Bước 2: Chờ xét duyệt
Sau khi đăng ký vay trên hệ thống, nhân viên của Doctor Đồng sẽ ngay lập tức liên hệ với bạn để xác nhận thông tin và hướng dẫn bạn hoàn thành hợp đồng vay cũng như giải đáp mọi vấn đề về lãi suất, phí liên quan.
Nếu thông tin khoản vay của bạn là phù hợp và được xét duyệt, Doctor Đồng sẽ gửi tin nhắn SMS cho bạn để thông báo về kết quả xét duyệt và thông tin khoản vay.

>>>> Xem thêm: 3 bước vay tiền nhanh ở Hà Nội 

* Bước 3: Nhận khoản vay
Khách hàng được xét duyệt khoản vay sẽ tiến hành ký hợp đồng và nhận ngay khoản vay sau 30 phút qua tài khoản ngân hàng của bạn. 
* Bước 4: Hoàn trả khoản vay
Việc thanh toán khoản vay tại Doctor Đồng cũng vô cùng đơn giản do có rất nhiều điểm giao dịch thanh toán tại Hà Nội. Bạn có thể tìm đến các điểm giao dịch của Payoo (Vinpro, FPT shop, Vien Thong A, Nguyen Kim, Guardian, Vinmart+, B’smart, Family Mart, Circle K), chi nhánh / PGD ngân hàng SCB hoặc điểm giao dịch của MoMo, điểm giao dịch Viettel để tiến hành thanh toán khoản tiền. Khi thanh toán, khách hàng cần xuất trình CMT và hợp đồng vay tiền và nhận lại phiếu xác nhận thanh toán.
– Vay tiền qua sàn giao dịch Tima
Sàn giao dịch tài chính Tima là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho vay ngang hàng P2P tại Việt Nam, sau gần 3 năm hình thành và phát triển, Tima đã dần trở thành sàn giao dịch lớn và uy tín hàng đầu nước ta, với sự tham gia của 3 triệu người vay, hơn 30 nghìn khách hàng cho vay và giải ngân đến hơn 2 tỷ USD.
Vay tiền nhanh trong ngày tại Hà Nội – Tima
Tima được xem là địa chỉ đáp ứng mọi nhu cầu vay của khách hàng, cung cấp đa dạng hình thức vay nhất thị trường, và là một trong số ít đơn vị uy tín cho vay tiền nhanh tại Hà Nội chỉ cần CMND. Quý khách sẽ được vay nhanh khoản tiền từ 5 – 50 triệu trong thời gian từ 10 – 100 ngày, chỉ yêu cầu có CMND là đủ.
Để vay tiền nhanh trong ngày tại Hà Nội chỉ cần CMND qua sàn giao dịch Tima, khách hàng chỉ cần tải app trên điện thoại hoặc truy cập website https://tima.vn và tiến hành đăng ký theo 4 bước sau:
* Bước 1 – Hoàn tất thông tin đăng ký vay trong 3 phút và nhận điện thoại xác nhận từ nhân viên.
* Bước 2 – Chuẩn bị hồ sơ đơn giản chỉ cần có CMND bản gốc /Thẻ căn cước/ Hộ chiếu
* Bước 3 – Đơn vay của bạn sẽ được đưa lên hệ thống và tiếp cận với nhiều khách hàng cá nhân cho vay khác và nhanh chóng được xét duyệt chỉ trong vòng 20 phút.
* Bước 4: Nhận khoản vay chỉ trong vòng một ngày thông qua tài khoản ngân hàng hoặc nhận tiền trực tiếp tại cửa hàng Viettel Post trên toàn quốc.
Ngoài hình thức vay tiền bằng CMND, Tima cung cấp đa dạng hình thức vay tín chấp: Vay theo lương, vay hóa đơn điện nước, sổ hộ khẩu, giấy tờ xe, sim số, thẻ sinh viên… và vay thế chấp các loại tài sản như: Sổ đỏ, ô tô, xe máy, điện thoại, laptop…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *