Địa chỉ vay tiền nhanh không thế chấp online uy tín nhất | Bank™Tư Nhân

Địa chỉ vay tiền nhanh không thế chấp online uy tín nhất

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Địa chỉ vay tiền nhanh không thế chấp online uy tín nhất

Hình thức vay tiền nhanh không thế chấp online hiện nay đã không còn xa lạ với người Việt. Tuy nhiên giữa vô vàn những địa chỉ cho vay online nhan nhản ngoài thị trường thì đâu là địa chỉ uy tín nhất? 

Làn sóng vay trực tuyến bùng nổ trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam, nổi bật là hình thức cho vay ngang hàng. Các hình thức này hoạt động dựa trên việc kết nối người vay có nhu cầu tài chính vừa, nhỏ và người cho vay có điều kiện tài chính muốn đầu tư với mức lãi hấp dẫn mà không phải thông qua ngân hàng hoặc tổ chức tài chính nào.

Vay online không thế chấp lãi suất hấp dẫn

Địa chỉ vay tiền nhanh không  thế chấp online uy tín 

Không khó để tìm được một địa chỉ vay tiền online nếu bạn search một từ khóa liên quan đến vay tiền trên google. Nhưng có phải tất cả đều uy tín? Trên thực tế đã có rất nhiều những trường hợp công ty kém uy tín chủ yếu là những công ty có nguồn gốc từ Trung Quốc. Dưới đây là những địa chỉ uy tín bạn có thể tham khảo.

– Vay online tại Tima

Tima- Sàn giao dịch tài chính lớn và uy tín nhất Việt Nam, địa chỉ này được biết đến như  là người đi đầu với hình thức vay ngang hàng và vẫn hoạt động mạnh mẽ cho đến nay.

Đặc điểm 

+ Vay nhanh: Nếu như trước đây người vay phải mất 2 -3 ngày để nhận được khoản vay với hình thức truyền thống thì tại Tima mà bạn cũng chỉ mất 1 – 2 giờ để chờ đợi giải ngân khoản vay. Không cần phải chạy đi chạy lại giữa nhà và địa chỉ cho vay, chỉ cần ở nhà đăng ký trực tuyến qua điện thoại hoặc máy tính là có thể vay tiền.

+ Thủ tục đơn giản: Không cần quá nhiều thủ tục, chỉ cần đăng ký xe/ hộ khẩu/ CMND… là đã có thể vay được tiền tại Tima.

+ Sử dụng công nghệ hiện đại: Ứng dụng Big Data, AI, hệ thống chấm điểm tín dụng để đánh giá người dùng giúp lựa chọn những người vay phù hợp nhất.

+ Khoản vay đa dạng: Nhu cầu vay tiêu dùng ngày một cao, nên địa chỉ này cũng cung cấp dịch vụ vay đa dạng hơn mà ngân hàng hay các công ty tài chính không thể cung cấp.

+ Vay an toàn: Tima cũng cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của đối tác tham gia cũng như thông tin giao dịch.

>>>Đăng ký vay nhanh: TẠI ĐÂY

Nhận tiền ngay trong ngày 

Các gói vay 

Tima cung cấp đa dạng các gói vay từ vay tín chấp đến vay thế chấp giúp đáp ứng nhu cầu đa dạng của người vay.

+ Vay tín chấp:

Vay bằng đăng ký xe máy (đây là sản phẩm nổi bật nhất với tỷ lệ duyệt vay đến 95% khoản vay từ 5 – 50 triệu)

Vay bằng sổ hộ khẩu( 5 – 50 triệu)

Vay theo lương (5 – 50 triệu)

Vay bằng CMND ( 3 – 30 triệu)

+ Vay thế chấp:

Ngoài vay tín chấp Tima cung cấp các gói vay thế chấp như cầm cố xe máy, ô tô, nhà ở, những tài sản có giá với khoản vay hấp dẫn (từ 5 triệu – 1 tỷ)

– Vay tại các công ty tài chính

Ngoài sàn giao dịch tài chính bạn cũng có thể vay online tại các công ty tài chính như Fe Credit, Home Credit. Trước đây các công ty này cũng hoạt động theo hình thức vay thông thường, nhưng do nhu cầu của thời đại công nghệ phát triển và chiếm ưu thế thì các công ty này cũng cung cấp dịch vụ đăng ký trực tuyến. Tuy nhiên hầu như các công ty này chỉ hỗ trợ đăng ký vay trực tuyến, phần lớn vẫn phải làm  hồ sơ và nhận khoản vay tại các điểm giao dịch.

Vay tiền nhanh tại các công ty tài chính

Lưu ý khi vay tiền không thế chấp online 

– Lựa chọn địa chỉ vay uy tín

Nên nhớ là không phải địa chỉ nào cũng cung cấp dịch vụ vay uy tín, lựa chọn những địa chỉ nổi bật được nhiều người tham gia vay trước đó.

– Tham khảo lãi suất và điều khoản khi vay 

Thông thường, lãi suất vay tín chấp online sẽ cao hơn so với hình thức thông thường. Do đó, hãy chú ý đến cách tính lãi suất để có thể tính toán lãi suất chênh lệch và có kế hoạch trả nợ cụ thể. Theo đó công ty cho vay tín chấp có thể tính lãi theo tháng hoặc theo năm, tính theo dư nợ thực tế hoặc lãi cộng dồn.

– Có kế hoạch trả nợ phù hợp

Khi tham gia vay tín chấp tiêu dùng bằng sổ hộ khẩu bạn cũng nên cân nhắc kỹ về khoản vay phù hợp với thu nhập của bản thân. Nếu không kiểm soát tốt khoản nợ phải kể cả gốc và lãi thì lời khuyên cho bạn là không nên vay. Vì những rủi ro có thể đến với bạn là rất lớn.

Bạn cũng cần lưu ý đến thời hạn vay sao cho thuận lợi với việc thanh toán nợ sau này. Bởi thời gian kéo dài có thể khiến bạn phải trả thêm các khoản nợ với lãi suất thay đổi cao hơn. Để đảm bảo an toàn bạn nên chọn hình thức trả theo định kỳ và chú ý theo dõi chi tiết sự điều chỉnh trong cách tính lãi của ngân hàng và các công ty tài chính.

Trên đây là những địa chỉ vay tiền nhanh không thế chấp online uy tín bạn có thể tham khảo. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *