Địa chỉ cho sinh viên vay tiền tại Hà Nội tốt nhất hiện nay | Bank™Tư Nhân

Địa chỉ cho sinh viên vay tiền tại Hà Nội tốt nhất hiện nay

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Địa chỉ cho sinh viên vay tiền tại Hà Nội tốt nhất hiện nay

Sinh viên là một trong những đối tượng có nhu cầu cao đối với các khoản vay hiện nay, tuy nhiên do khả năng tài chính chưa cao nên đây cũng là đối tượng gặp nhiều khó khăn khi đi vay. Đâu sẽ là địa chỉ cho sinh viên vay tiền tại Hà Nội phù hợp dành cho bạn. Tìm hiểu ngay!

1. Ngân hàng cho sinh viên vay tiền tại Hà Nội

Ngân hàng cho sinh viên vay tiền tại Hà Nội
Nắm bắt được những khó khăn của đối tượng sinh viên trong việc học tập, sinh hoạt khi bước chân vào môi trường đại học, nhà nước đã có những chính sách hỗ trợ cho sinh viên vay tiền tại ngân hàng. Hai đối tượng sinh viên có thể vay tiền tại ngân hàng:
– Nhóm 1: Sinh viên đã đi làm và có công việc ổn định, hưởng lương hàng tháng vay tiền với tư cách như một khách hàng lao động. Mức lương tối thiểu phụ thuộc vào yêu cầu của từng ngân hàng.

Để vay tiền tại Hà Nội qua ngân hàng, sinh viên cần chuẩn bị hồ sơ vay vốn như sau:

* Bản đăng ký thông tin cá nhân
* Ảnh 3×4
* CMND và Hộ khẩu photo không công chứng
* Bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất / Bảng lương / Hợp đồng lao động
Một số ngân hàng yêu cầu mức lương tối thiểu thấp, phù hợp với đối tượng sinh viên bạn có thể tham khảo: ViettinBank (3 triệu), SacomBank (3 triệu), OceanBank (3 triệu), AgriBank (1,5 triệu)…
– Nhóm 2: Sinh viên nằm trong nhóm được xin hỗ trợ vay vốn tại ngân hàng CSXH, quỹ tín dụng, thuộc diện sau:
* Sinh viên mồ côi (Cả cha mẹ hoặc cha / mẹ và người còn lại không có khả năng lao động)
* Sinh viên có gia đình thuộc đối tượng hộ nghèo hoặc cận nghèo
* Sinh viên có gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn về tài chính (Do tai nạn, bệnh tật, thiên tai…)
Với nhóm đối tượng này, thủ tục vay sẽ vô cùng phức tạp với sự tham gia của nhiều bên từ: Ngân hàng, trường, UBND địa phương, tổ tiết kiệm và vay vốn… cùng với đó là nhiều loại giấy tờ, thủ tục hành chính phức tạp.
Tại Hà Nội có rất nhiều ngân hàng lớn và uy tín, vay tiền tại ngân hàng sẽ đảm bảo sự an toàn trong vay vốn và mức lãi suất là thấp hơn so với thị trường. Tuy nhiên điều kiện vay vốn tại ngân hàng khá khó khăn đối với sinh viên, quy trình vay yêu cầu nhiều thủ tục, giấy tờ phức tạp, thời gian giải ngân chậm. Với các sinh viên vay theo lương, hiện nay một số ngân hàng áp dụng mức lương tối thiểu khá cao 5 – 7 triệu, điều này gây khó khăn cho đối tượng sinh viên mới đi làm. 
2. Cửa hàng cầm đồ cho sinh viên vay tiền tại Hà Nội

Cho sinh viên vay tiền tại Hà Nội qua hiệu cầm đồ
Do điều kiện vay vốn khó khăn, ngân hàng hiện nay không phải là địa chỉ được nhiều sinh viên lựa chọn, đặc biệt là với những sinh viên chưa có việc làm lại không nằm trong diện khó khăn. Trong điều kiện đó, rất nhiều cửa hiệu cầm đồ xuất hiện trên địa bàn thành phố Hà Nội, tập trung quanh các khu vực trường đại học, cung cấp các hình thức cho vay theo dạng cầm cố tài sản như: Xe máy, laptop, điện thoại, đồng hồ, trang sức,… Để đáp ứng cho nhu cầu ngày một đa dạng của khách hàng sinh viên, nhiều địa chỉ cầm đồ còn cung cấp hình thức cho vay theo thẻ sinh viên, vay theo CMND…

>>>Có thể bạn quan tâm: Vay tiền nhanh ở Hà Nội

Một số địa chỉ cầm đồ được nhiều sinh viên tìm đến hiện nay tại Hà Nội có thể kể đến như sau: 
* Chuỗi cửa hàng cầm đồ F88
* Cầm đồ Đào Tín Phát (Đào Tấn – Ba Đình)
* Cầm đồ 252K Minh Khai (Khách hàng chủ yếu là sinh viên)
* Công ty TNHH Hiếu – Tín – Đạt (Phạm Tuấn Tài – Cầu Giấy)
Ưu điểm của các cửa hiệu cầm đồ là sự đơn giản trong giao dịch vay vốn, chỉ cần trao tài sản và nhận tiền ngay không qua nhiều thủ tục, giấy tờ phức tạp. Bên cạnh đó, nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, ngày càng nhiều hiệu cầm đồ xuất hiện quanh trường đại học, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên vay tiền. Tuy nhiên, lãi suất vay của các hiệu cầm đồ thường khá cao, dao động từ 1000 – 5000 VNĐ/triệu/ngày, thương hiệu thiếu uy tín, cách làm việc không chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, vay tiền tại hiệu cầm đồ, khách hàng có thể bị người thân, bạn bè đánh giá.
3. Sinh viên vay tiền tại Hà Nội trên sàn giao dịch Tima
Sinh viên vay tiền trên sàn giao dịch Tima

Có thể nói, sàn giao dịch Tima là địa chỉ tổng hợp các hình thức vay cho sinh viên tại ngân hàng và hiệu cầm đồ nhưng còn đa dạng hơn nữa. Khi tham gia vào sàn Tima, khách hàng là sinh viên có thể lựa chọn một trong những hình thức vay sau:

* Vay theo sinh viên (Bằng thẻ sinh viên)
* Vay theo sim Viettel (Sim số sử dụng > 6 tháng)
* Vay trả góp theo ngày (Chỉ cần CMND)
* Vay theo lương (Bảng lương / Sao kê lương)
* Vay theo sổ hộ khẩu
* Vay theo giấy đăng ký xe máy (Chính chủ hoặc không chính chủ)
* Vay theo hóa đơn điện nước (Hóa đơn 3 tháng gần nhất >300.000VNĐ)
* Vay theo Icloud Iphone
* Vay thế chấp tài sản: Điện thoại, máy tính, đồng hồ, xe máy…
Đến với sàn Tima, các bạn sinh viên sẽ có nhiều sự lựa chọn cho việc vay tiền hơn, vay ngay khoản vay từ 1 – 50 triệu trong thời gian linh hoạt từ 10 – 100 ngày (Có thể gia hạn thêm). Các hình thức vay cá nhân đã được hợp pháp hóa trên sàn Tima nên sinh viên có thể an tâm vay tiền mà không lo đến các vấn đề pháp lý.
Chỉ cần tải app cho người đi vay của Tima trên điện thoại và đăng ký vay theo 4 bước đơn giản. Lấy công nghệ làm nền tảng, mọi thác tác và thủ tục nhận, kiểm duyệt hồ sơ trên sàn Tima đều được tối ưu hóa về tốc độ cũng như sự chính xác. Khách hàng sẽ ngay lập tức được liên hệ với đối tượng cho vay phù hợp tại Hà Nội, ký hợp đồng tại điểm do chính bạn chỉ định và nhận ngay khoản vay sau 30 phút qua tài khoản ngân hàng. Tima cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối cho các khách hàng.
Trên đây là một số địa chỉ cho sinh viên vay tiền tại Hà Nội bạn có thể tham khảo, hy vọng thông tin trong bài viết sẽ giúp ích cho bạn để việc vay vốn trở nên an toàn, đơn giản và nhanh chóng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *