Cho vay tiêu dùng không thế chấp – Vay tiền nhanh đơn giản | Bank™Tư Nhân

Cho vay tiêu dùng không thế chấp – Vay tiền nhanh đơn giản

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Cho vay tiêu dùng không thế chấp – Vay tiền nhanh đơn giản

Nhu cầu vay tiêu dùng ngày một tăng nhất là hiện nay tết âm lịch – tết truyền thống của người Việt đang đến gần. Đây là thời điểm nhu cầu tài chính tiêu dùng tăng mạnh – tuy nhiên chỉ vay để chi tiêu cho vài ngày tết thì vay tín chấp là lựa chọn ưu việt nhất. Bởi vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hình thức cho vay tiêu dùng không thế chấp để có một cái tết an vui nhất.

Địa chỉ cho vay tiêu dùng không thế chấp 
Vay tiêu dùng không thế chấp trên thực tế là hình thức cho vay tín chấp quen thuộc khi người vay sử dụng các khoản tiền vay cho việc tiêu dùng, mua sắm hay phục vụ các nhu cầu cá nhân. Hình thức này với nhiều ưu điểm vượt trội.

Ưu điểm hình thức cho vay tiêu dùng không thế chấp

Hình thức này được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong một vài năm trở lại đây với những ưu điểm vượt trội.
+ Vay nhanh, dễ dàng: Đây được đánh giá là hình thức vay nhanh và ưu việt nhất. Thậm chí là tại các ngân hàng hình thức vay này cũng đơn giản và nhanh hơn so với các hình thức vay thông thường. Hiện nay nhiều địa chỉ còn cung cấp vay tín chấp trực tuyến đảm bảo đáp ứng nhu cầu vay nhanh trong ngày của người tiêu dùng.
+ Không cần tài sản thế chấp: Nếu chỉ vay trong tháng hoặc 2 3 tháng thì thế chấp tài sản là không cần thiết trong khi đây là vay tiêu dùng chứ không phải là vay đầu tư nên không thế chấp giúp giảm thiểu các bước vay không cần thiết.
+ Hồ sơ vay đơn giản: Yếu tố này biểu hiện rõ nhất tại hình thức vay tín chấp trực tuyến người vay không cần quá nhiều hồ sơ để có thể đăng ký vay tiền.
+ Đa dạng hình thức vay: Người vay có thể tín chấp dưới nhiều hình thức từ CMND, Sổ hộ khẩu đến giấy tờ xe… Mọi giấy tờ đảm bảo có giá trị đều có thể đem ra vay tiền.
+ Đa dạng khoản vay: Các khoản vay có thể dao động từ 5 đến 500 triệu đảm bảo đáp ứng nhu cầu vay tiền đa dạng nhất.
Cho vay tiêu dùng không thế chấp với nhiều ưu điểm vượt trội 

Những đối tượng có thể vay tiêu dùng không cần thế chấp

Hầu như những người từ 20 – 60 tuổi có nhu cầu tài chính đều có thể vay tuy nhiên tùy vào từng đối tượng sẽ phù hợp với hình thức vay khác nhau.
– Người đi làm hưởng lương 
Đây là những đối tượng có mức thu nhập ổn định có sự đảm bảo về mặt tài chính và có khả năng trả nợ. Nên người vay có thể lựa chọn hình thức vay tín chấp theo lương. Người vay chỉ cần bảng lương/ sao kê lương/hợp đồng lao động là đã có thể vay ngay một khoản tiền tiêu dùng khoản vay có thể gấp 5-10 lần lương đảm bảo nhu cầu tiêu dùng tốt nhất của người vay.
Công chức nhà nước: Đây cũng là đối tượng có sự đảm bảo về mặt thu nhập những đối tượng này dễ dàng đi vay tại nhiều địa chỉ. Kể cả tại những ngân hàng đều có thể dễ dàng vay tiền.
– Người làm nội trợ 
Những người không có thu nhập sẽ khó khăn với hình thức vay theo lương nhưng vẫn có rất nhiều lựa chọn khác đặc biệt là vay theo hóa đơn điện nước. Chỉ cần hóa đơn điện nước trên 300000 VNĐ tại 3 tháng gần nhất là đã có thể vay tiền.
– Người làm việc tự do 
Những đối tượng này rất khó để xác minh được tài chính hay thu nhập và khó có thể vay tại các ngân hàng. Tuy nhiên các công ty tài chính với gói vay đa dạng từ vay theo đăng ký xe, vay theo CMND,vay tiền trả góp, sổ hộ khẩu, vay theo sim…là lựa chọn tốt cho những đối tượng này.
Cho vay tiêu dùng không thế chấp – Vay tiền online đơn giản

Địa chỉ vay tiêu dùng không cần thế chấp

Bạn có thể tham khảo những địa chỉ vay tiêu dùng không cần thế chấp uy tín ngoài ngân hàng dưới đây với những ưu điểm vượt trội của hình thức cho vay tiêu dùng không thế chấp.

– Doctor Đồng 
Doctor Đồng được biết đến như một địa chỉ vay tiêu dùng nhỏ với thủ tục đơn giản. Chỉ cần nhập các thông tin cá nhân cơ bản cùng ảnh chụp CMND là đã có thể vay tiền mà không cần thêm bất cứ giấy tờ gì. Các thông tin về khoản vay và lãi suất phải trả được hiển thị trực tiếp đảm bảo minh bạch và rõ ràng đối với các khoản vay cùng với đó là nhiều những ưu điểm khác như: Vay nhanh, vay trong ngày, hồ sơ vay đơn giản.
– Tima 
Tima cũng được biết đến là địa chỉ “vay trong ngày” và là sàn giao dịch tài chính lớn nhất hiện nay với những ưu điểm vay vượt trội bạn có thể tham khảo.
Với hình thức vay trực tuyến cùng hệ thống xử lý đơn vay thông minh giúp rút ngắn thời gian duyệt đơn xuống chỉ còn 30 phút và đảm bảo giải ngân được ngay trong ngày. Nhờ hệ thống chấm điểm người dùng sử dụng Big Data và trí tuệ nhân tạo giúp đảm bảo an toàn cho cả người vay và người cho vay.
Trên đây là những thông tin cơ bản trong việc vay tiêu dùng không cần thế chấp. Nhằm phục vụ nhu cầu vay tiêu dùng dịp tết truyền thống các địa chỉ cho vay cũng đã tăng cường nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng nhanh nhất.
Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn một địa chỉ cho vay tiêu dùng không thế chấp cho những ngày giáp tết.
Xem thêm bài viết: Cầm điện thoại ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *