Chỉ với sổ hộ khẩu có vay tiền được không? | Bank™Tư Nhân

Chỉ với sổ hộ khẩu có vay tiền được không?

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Chỉ với sổ hộ khẩu có vay tiền được không?

Chỉ với sổ hộ khẩu liệu có vay tiền được không hiện đang là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra. Bài viết dưới đây không chỉ đưa ra câu trả lời rõ ràng cho bạn mà còn giúp bạn tìm ra địa chỉ vay tiền theo sổ hộ khẩu uy tín và tốt nhất hiện nay.

1. Khách hàng chỉ có sổ hộ khẩu có vay tiền được không?

Sổ hộ khẩu có vay tiền được không?
Câu trả lời là có, khách hàng hoàn toàn có thể vay được tiền chỉ với giấy tờ sổ hộ khẩu, chỉ cần chọn lựa được địa chỉ vay phù hợp. Khi nhắc đến vay tín chấp, khách hàng thường nghĩ ngay đến việc phải chứng minh mức lương hoặc mức thu nhập từ việc buôn bán, kinh doanh để có thể cho thấy độ uy tín và khả năng trả nợ của người vay. Tuy nhiên, với hình thức vay tiền qua sổ hộ khẩu, giờ đây khách hàng có thể vay vốn không cần đến tài sản thế chấp, không cần người bảo lãnh cũng không cần chứng minh mức thu nhập, chỉ cần cung cấp giấy tờ sổ hộ khẩu gốc là đủ. 
Có thể thấy, đây là hình thức vay đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng nhất hiện nay, đáp ứng được các nhu cầu vay tiền gấp, do đó ngày này có rất nhiều khách hàng lựa chọn hình thức vay này. Để đáp ứng cho nhu cầu ngày một tăng của khách hàng, rất nhiều công ty tài chính, sàn giao dịch hỗ trợ cho vay chỉ cần có sổ hộ khẩu.
2. Lợi ích khi vay tiền qua sổ hộ khẩu
Là hình thức vay tín chấp đơn giản và tiện lợi nhất hiện nay, vay tiền bằng sổ hộ khẩu khách hàng không cần chuẩn bị những loại giấy tờ phức tạp để chứng minh thu nhập, chỉ cần cung cấp CMND và sổ hộ khẩu là có thể được hỗ trợ khoản vay lên đến 50 triệu. 
Điều kiện vay vốn rất dễ dàng, chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động từ 20 – 60, có đầy đủ giấy tờ cần có là CMT, sổ hộ khẩu và tài khoản vay không dính nợ xấu (Nợ quá hạn 3 tháng) là đã có cơ hội được vay tiền.
Lợi ích khi vay tiền chỉ cần có sổ hộ khẩu
Cách thủ tục về hồ sơ, thẩm định cũng vô cùng đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng, khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay khoản vay chỉ trong 1 ngày làm việc, đặc biệt thích hợp với những khách hàng đang cần vay tiền gấp.
Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm nổi bật trên, vay tiền chỉ cần sổ hộ khẩu cũng có những hạn chế nhất định. Do mức độ tin cậy của sổ hộ khẩu trong giao dịch vay vốn là không cao, vay nhanh lại dễ dàng nên khách hàng đi vay cần chấp nhận mức lãi suất của hình thức này thường cao hơn so với vay thế chấp và các hình thức tín chấp khác như vay theo lương, vay theo sổ bảo hiểm. Bên cạnh đó, hạn mức vay theo sổ hộ khẩu không cao, thường ở mức 30 – 50 triệu, không thích hợp với những khách hàng vay dài hạn.
3. Gới ý 3 địa chỉ vay tiền qua sổ hộ khẩu uy tín cho bạn
Hiện nay, vay tín chấp tại các ngân hàng để đảm bảo hạn chế rủi ro tín dụng và đúng quy trình, khách hàng đều phải chứng minh mức thu nhập qua lương hoặc qua các nguồn khác thì mới đủ điều kiện vay tiền, do đó chỉ với sổ hộ khẩu, khách hàng khó có thể vay tín chấp tại các ngân hàng. Thay vào đó, bạn có thể tham khảo một số công ty tài chính uy tín cung cấp dịch vụ cho vay chỉ cần sổ hộ khẩu sau:
– Công ty CP tập đoàn Tima
Tima – Địa chỉ vay tiền theo sổ hộ khẩu uy tín
Tima là một trong những địa chỉ tiên phong cung cấp hình thức cho vay chỉ cần sổ hộ khẩu đối với các khách hàng cá nhân. Vay tiền qua sổ hộ khẩu tại Tima, bạn có thể vay theo 2 cách. Thứ nhất là vay tiền qua sàn giao dịch tài chính với người cho vay là các cá nhân khác nhau tham gia vào hệ thống P2P Lending của Tima, họ là những người sở hữu tiền nhàn rỗi, đang có nhu cầu cho vay, lãi suất sẽ do chính bạn và bên cho vay đàm phán và giao dịch. Thứ hai là những khách hàng sinh sống tại nội thành Hà Nội / TP. HCM có thể vay tiền trực tiếp tại trụ sở hoặc các PGD kết nối tài chính của Tima với người cho vay ở đây chính là Tima, mức lãi suất Tima cung cấp là 18%/năm kèm các khoản phí dịch vụ.
Khách hàng vay tiền tại Tima chỉ cần chuẩn bị sổ hộ khẩu bản gốc, CMND là đã có thể được hỗ trợ khoản vay từ 5 – 50 triệu trong thời gian vay linh hoạt từ 10 – 100 ngày, đặc biệt thích hợp với những khách hàng có nhu cầu vay ngắn hạn. Thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ sau 30 phút ký hợp đồng thành công. 
Vay tiền tại Tima, bạn có thể yên tâm về độ an toàn và uy tín của thương hiệu, thông tin khoản vay sẽ được bảo mật tuyệt đối để đảm bảo an toàn cho cuộc sống cá nhân của mọi khách hàng.
– Công ty tài chính Home Credit
Hoạt động tại Việt Nam từ năm 2009, Home Credit đã dần khẳng định vị thế và trở thành một trong những địa điểm vay tín chấp uy tín được nhiều khách hàng tin dùng hiện nay. Ưu điểm của Home Credit là sự đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi và vô cùng thân thiện. Vay tiền theo sổ hộ khẩu cũng là một trong những gói vay tín chấp được nhiều người lựa chọn tại Home Credit. 
Để vay tiền tại Home Credit, khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi 20 – 60, sở hữu CMND, sổ hộ khẩu / Bằng lái xe. Hạn mức vay tại Home Credit khá cao từ 5 – 70 triệu, thời gian vay linh hoạt từ 12 – 48 tháng, lãi suất cho gói vay theo sổ hộ khẩu dao động từ 1,7 – 2,95%/tháng. Thời gian giải ngân cho gói vay theo hộ khẩu là từ 2 – 3 ngày làm việc.
Vay tiền chỉ cần sổ hộ khẩu tại Home Credit
– VPBank FC
VPBank FC được thành lập ngày 2/11/2010, là Dịch vụ Tín dụng tiêu dùng của Khối Tín dụng tiêu dùng trực thuộc Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng. VPBank FC hỗ trợ cho vay chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu với khoản vay tối đa 15 triệu (Với khoản vay từ 10 triệu trở lên, yêu cầu cung cấp thêm hóa đơn điện nước), thời gian vay linh động từ 06 – 12 tháng tuy nhiên khách hàng có quyền tất toán bất cứ lúc nào.
Đặc biệt, vay tiền theo sổ hộ khẩu tại VP Bank, khách hàng sống tạm trú hay hộ khẩu đều có thể vay, hồ sơ vay đơn giản chỉ cần có CMND và hộ khẩu (hoặc KT3), thời gian giải ngân nhanh, nhận tiền chỉ sau 30 phút ký hợp đồng vay vốn thành công. VPBank FC sẽ không đến tận nhà khách hàng để thẩm định và chấp nhận cho vay theo CMND và sổ hộ khẩu dù khách hàng đang nợ bất cứ ngân hàng nào như: Agribank, Vietcombank, Vietinbank, Sacombank, BIDV, VPBank, MBBank, OCB, FECredit…
Tuy nhiên lãi suất của hình thức vay này tại VPBank FC ở mức khá cao, từ 4 – 7%/tháng. Được biết VPBank FC mang lại nhiều lợi nhuận cho VPBank nhưng cũng là đơn vị làm gia tăng % nợ xấu của ngân hàng do khách hàng không trả nổi nợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *