Cashwagon vẫn chưa sập! Web chỉ chặn IP ở Việt Nam!!! | Bank™Tư Nhân

Cashwagon vẫn chưa sập! Web chỉ chặn IP ở Việt Nam!!!

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Cashwagon vẫn chưa sập! Web chỉ chặn IP ở Việt Nam!!!

Sáng nay, ngày 04/06/2020. Mình có thử vào lại website vay nặng lãi Cashwagon mà hai hôm nay đang bị Nhà nước, cơ quan công an sờ gáy vì tội núp bóng tín dụng cho vay nặng lãi. Mặc dù vẫn đang trong quá trình điều tra, tuy nhiên ngay sau khi bị phong tỏa hôm ngày 02/06/2020. Cashwagon cũng đồng thời tạm dừng hoạt động của website.

Cư dân mạng, người đi vay cứ ngỡ Cashwagon đã sập. Nhưng liệu sự thật có vậy không?

Sáng nay, ngày 04/06. Mình có thử đăng nhập lại vào website Cashwagon và lúc đó vô tình mình đang có dùng VPN, công cụ fake IP và vượt tường lửa mà hầu hết mọi người hiện nay đều đang sử dụng. Thì phát hiện ra website Cashwagon vẫn chưa đóng cửa hoàn toàn, thay vào đó chỉ chặn IP khu vực ở Việt Nam.

Tuy nhiên, mình đã cũng nhanh tay thử đăng ký vay lại từ website này thì phát hiện ra, hầu như dữ liệu của người vay cũ đã không còn lưu giữ trên website Cashwagon.vn nữa. Có thể đã bị công an thu hồi để làm chứng cứ, hoặc cũng có thể Cashwagon đã kịp thời bảo lưu ở một nơi khác và xóa sạch dữ liệu của người đi vay trên website Cashwagon.vn. Cho nên có thể nói hiện giờ website Cashwagon hoàn toàn sạch dữ liệu đối với những bạn nào đã từng vay trước đó, nhưng gốc dữ liệu ở đâu rồi thì cũng chưa thể biết được, phải chờ cơ quan điều tra công bố.

Cảnh báo mọi người không được đăng ký vay lại nếu có vào được nhé. Vì đã là tội phạm thì bọn họ sẽ có rất nhiều mánh khóe, chiêu trò mà dân thường như chúng ta không thể nào hiểu hết bằng họ được.

Mình đã có đăng ký vay thử với thông tin fake (xem trong ảnh) nhưng chẳng thấy báo lỗi gì, nên cũng còn nhiều nghi vấn cho website Cashwagon. Tốt nhất là nếu bạn nào muốn đổi IP để vào tham khảo thì tải VPN về mà vào xem thôi nhé, mình không khuyến khích đăng ký vay với thông tin thật trong thời điểm này tại website Cashwagon.

Mình cũng không giỏi về IT nên cũng không hiểu là tại sao nó vẫn còn tồn tại, chỉ là chặn IP mà thôi? Bạn nào biết thì tìm hiểu thêm nhé. Cùng làm phóng viên thôi nào các bạn!

 

 

 

 

 

One Response

  1. Nguyễn Thanh Sơn viết:

    Hiên tại Caswagon chưa sập đâu, nó biến tướng đổi tên là CashVN, vẫn hoạt động y như Cashwagon, rồi cả Facevay, Túi tiền Online, Vinvay, Tubedvay, Tamo ….. tất cả đều là mạng lưới của nó. Đề nghị cơ quạn chức năng nhanh chóng đập tan các chiêu trò, các công ty cho vay tín dụng đen, nặng lãi, để người dân không bị cuốn vào vòng lừa đảo của chúng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *