Cần vay gấp 3 triệu tiền mặt? Tham khảo ngay 3 cách đơn giản sau | Bank™Tư Nhân

Cần vay gấp 3 triệu tiền mặt? Tham khảo ngay 3 cách đơn giản sau

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Cần vay gấp 3 triệu tiền mặt? Tham khảo ngay 3 cách đơn giản sau

Bạn đang cần gấp 3 triệu tiền mặt nhưng không biết nên vay ở đâu, ngân hàng và phần lớn các công ty tài chính đều không hỗ trợ những khoản vay nhỏ, thủ tục vay lại vô cùng rắc rối và phức tạp. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn 3 cách vay tiền đơn giản và nhanh chóng, nhận tiền ngay chỉ trong 1 ngày.

Vay tiền mặt 3 triệu bằng cách nào nhanh nhất?
1. Vay 3 triệu tiền mặt từ thẻ tín dụng
Khách hàng có lẽ đã không còn xa lạ với loại thẻ tiện dụng trong tiêu dùng và thanh toán như thẻ tín dụng, cho phép khách hàng chi tiêu một khoản tiền theo hạn mức được ngân hàng cho vay theo kỳ hạn nhất định. Hiện nay thẻ tín dụng có hai tính năng chính là thanh toán bằng quẹt thẻ (Mua sắm sản phẩm, dịch vụ tại các siêu thị, TTTM…) và rút tiền mặt. 
Nếu bạn đang sở hữu một chiếc thẻ tín dụng với hạn mức từ 6 triệu trở lên, bạn hoàn toàn có thể rút ngay 3 triệu tiền mặt từ thẻ tín dụng tại các cây ATM để sử dụng ngay cho nhu cầu cấp thiết của mình. Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý, tính năng rút tiền từ thẻ tín dụng được các chuyên gia khuyên rằng nên hạn chế do phí rút tiền và lãi suất cho khoản tiền rút này rất lớn. Bên cạnh đó, với tính năng rút tiền, khách hàng chỉ có thể rút tối đa 50% hạn mức của thẻ.
2. Vay 3 triệu tiền mặt trên Doctor Đồng – Nhận tiền ngay trong 15 phút
Bạn là công dân Việt Nam trong độ tuổi 22 – 60, là người lao động (công nhân, viên chức, hành chính, buôn bán, làm nông…) có thu nhập hàng tháng và đang cần gấp 3 triệu tiền mặt, vậy thì Doctor Đồng chắc chắn sẽ là địa chỉ cho vay phù hợp dành cho bạn.

Vay 3 triệu tiền mặt đơn giản tại Doctor Đồng
Doctor Đồng là dịch vụ cho vay tài chính phổ biến hiện nay, hỗ trợ các khoản vay nhỏ từ 1 – 10 triệu trong ngắn hạn, tối thiểu 3 tháng và tối đa 12 tháng. Để vay tiền Doctor Đồng khách hàng chỉ cần thực hiện theo 3 bước đơn giản sau:
– Bước 1 – Đăng ký khoản vay: Truy cập vào website http://vaytiendoctordong.com/ tiến hành đăng ký vay bằng cách lựa chọn khoản vay, thời gian vay, điền đầy đủ các thông tin bao gồm: Họ tên, ngày sinh, địa chỉ, SĐT, công việc, mức lương, địa chỉ nơi làm việc, SĐT công ty / đồng nghiệp, tài khoản ngân hàng… và cập nhập ảnh CMND mặt trước, mặt sau là bạn đã hoàn tất việc đăng ký vay thành công.
– Bước 2 – Xét duyệt khoản vay: Sau khi tiến hành thẩm định, đối chiếu tính xác thực của thông tin, Doctor Đồng sẽ ngay lập tức thông báo kết quả xét duyệt cho bạn trong vòng 1 tiếng. Nhân viên của Doctor Đồng sẽ liên hệ với bạn để hướng dẫn hoàn thành hợp đồng vay đồng thời cung cấp đầy đủ thông tin về lãi suất và phí.
– Bước 3 – Nhận khoản vay: Sau khi ký hợp đồng thành công, khách hàng sẽ ngay lập tức nhận được 3 triệu qua tài khoản ngân hàng trong thông tin đăng ký. Hiện tại mức lãi suất được áp dụng tại Doctor Đồng là 20%/năm.
Doctor Đồng cung cấp các chính sách thanh toán khoản vay thuận tiện cho khách hàng. Cụ thể khách hàng không cần thanh toán khoản tiền trả góp vào ngày đến hạn trong 3 tháng đầu tiên, chỉ cần thanh toán khoản tối thiểu hàng tháng để duy trì khoản vay.
Việc hoàn trả khoản vay tại Doctor Đồng cũng vô cùng thuận tiện do Doctor Đồng có liên kết với Payoo, Viettel, ví MoMo, ngân hàng SCB. Khách hàng có thể thanh toán online qua các ứng dụng điện tử hoặc tìm đến các điểm giao dịch gần nhất của các đơn vị trên để thanh toán khoản vay và nhận lại phiếu thu.
Đặc biệt, những khách hàng vay lại trên Doctor Đồng và đã thanh toán đủ, đúng hạn khoản vay trong những lần vay trước, việc đăng ký và duyệt khoản vay sẽ diễn ra một cách nhanh chóng hơn rất nhiều.
3. Vay 3 triệu tiền mặt trên sàn giao dịch Tima
Sàn giao dịch Tima là địa chỉ kết nối khách hàng cho vay và người đi vay phù hợp trên hệ thống, một ứng dụng tuyệt vời giúp tận dụng tối đa các nguồn vốn trên thị trường, mang lại lợi ích cho cả hai bên khách hàng. Trên sàn giao dịch Tima hiện nay có sự tham gia của hơn 30 nghìn đối tác cho vay khác nhau có thể đáp ứng mọi nhu cầu về việc vay vốn của các khách hàng.
Vay tiền mặt 3 triệu tại sàn giao dịch Tima
Đối với khoản vay nhỏ như 3 triệu, cách tốt nhất là tìm được một cá nhân cho vay phù hợp, sàn giao dịch Tima sẽ giúp bạn tìm được đối tác một cách đơn giản, vay tiền online và nhanh chóng nhất. Một điểm đặc biệt của Tima đó là thời gian vay vô cùng linh hoạt mà không có nhiều đơn vị cho vay hiện nay đáp ứng. Quý khách có thể vay 3 triệu tiền mặt chỉ trong 10 ngày, 15 ngày, 30 ngày hay 3 – 5 tháng tại Tima.
Hiện nay, khách hàng vay tiền 3 triệu trên sàn giao dịch Tima có thể lựa chọn một trong các hình thức vay sau:
– Vay tiền nhanh chỉ cần thẻ sinh viên
– Vay tiền bằng sim Viettel (Yêu cầu sim sử dụng > 6 tháng)
– Vay trả góp theo ngày (Chỉ cần có CMND, khách hàng tiến hành trả góp một phần gốc và lãi vào mỗi ngày)
– Vay theo sổ hộ khẩu (Yêu cầu hộ khẩu bản gốc)
– Vay theo lương (Bảng lương / Sao kê lương / Xác nhận lương / HĐLĐ)
– Vay theo giấy tờ xe máy (Đăng ký xe chính chủ hoặc không chính chủ)
– Vay theo hóa đơn điện nước (Hóa đơn điện nước do người vay đứng tên 3 tháng gần nhất > 300.000 VNĐ)
– Vay theo Icloud Iphone (Chỉ dành cho khách hàng sử dụng Iphone, vay tiền nhanh mà vẫn có điện thoại sử dụng, chỉ cần cung cấp thông tin Icloud)
– Vay tiền mặt 3 triệu bằng cách cầm cố tài sản nhỏ: Điện thoại, laptop, đồng hồ, vàng, đá quý…)
Tima cung cấp dịch vụ đăng ký vay online đơn giản, thuận tiện cho mọi khách hàng trên toàn quốc, chỉ cần tải app trên điện thoại qua ứng dụng Google Play/ App Store hoặc truy cập vào website: https://tima.vn/Borrower/ lựa chọn 1 trong các hình thức vay trên và tiến hành đăng ký theo 4 bước sau:
– Bước 1: Đăng ký thông tin vay trong 3 phút, nhận điện thoại xác nhận từ nhân viên
– Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ đơn giản chỉ cần giấy tờ tùy thân cơ bản bao gồm: ảnh thẻ 3 x 4, CMND và giấy tờ phù hợp với từng hình thức vay
– Bước 3: Đơn vay của bạn được đưa lên hệ thống, tiếp nhận bởi các khách hàng cho vay phù hợp và nhanh chóng được xét duyệt sau 20 – 30 phút
– Bước 4: Khách hàng chủ động liên hệ và giao dịch với bên cho vay, tiến hành ký hợp đồng tại địa chỉ do chính bạn chỉ định và nhận ngay khoản vay sau 30 phút qua tài khoản ngân hàng hoặc địa điểm Viettel Post gần nhất.
Hy vọng thông tin trong bài viết đã giúp bạn giải quyết nỗi lo lắng của bạn khi cần vay 3 triệu tiền mặt gấp. Hãy cân nhắc kỹ càng để lựa chọn cách thức vay và địa chỉ vay phù hợp với nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *