Cần vay gấp 20 triệu – Vay ở đâu an toàn, nhanh chóng, lãi suất thấp? | Bank™Tư Nhân

Cần vay gấp 20 triệu – Vay ở đâu an toàn, nhanh chóng, lãi suất thấp?

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Cần vay gấp 20 triệu – Vay ở đâu an toàn, nhanh chóng, lãi suất thấp?

Khách hàng cần vay gấp 20 triệu có thể vay ở đâu nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn với mức lãi suất phù hợp trong điều kiện trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị vay vốn? Dưới đây là 3 địa chỉ uy tín, được nhiều khách hàng vay vốn trên toàn quốc lựa chọn bạn có thể tham khảo.

Địa chỉ vay gấp 20 triệu tốt nhất hiện nay
1. Vay gấp 20 triệu qua sàn Tima
20 triệu là khoản vay phổ biến trên sàn giao dịch kết nối tài chính Tima, đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho vay ngang hàng, giúp kết nối người vay và 30 nghìn đối tác cho vay phù hợp trên toàn quốc. 
Khách hàng cần vay gấp 20 triệu, có thể lựa chọn 1 trong các hình thức vay đa dạng sau qua Tima:
Vay tín chấp theo lương (10 – 90 ngày)
* Vay trả góp theo ngày bằng CMND (10 – 90 ngày)
* Vay theo sổ hộ khẩu (10 – 90 ngày)
* Vay theo cavet xe máy (10 – 90 ngày)
* Vay theo hóa đơn điện nước (6 – 36 tháng)
* Vay theo bảo hiểm nhân thọ (6 – 36 tháng).
* Vay theo Icloud Iphone (10 – 90 ngày)
* Vay cầm cố tài sản: Máy tính, xe máy, điện thoại, đồng hồ, đá quý (10 – 90 ngày).
Tùy theo nhu cầu và khả năng đáp ứng, khách hàng có thể lựa chọn hình thức vay phù hợp với thời gian vay linh hoạt, vay ngắn hạn từ 10 – 90 ngày, hoặc vay trung và dài hạn từ 6 – 36 tháng.

>>>> Có thể bạn quan tâm: Cần vay gấp 50 triệu

Trên sàn Tima, khách hàng sẽ được tiếp cận với 30 nghìn nhà đầu tư cho vay ngang hàng, được kết nối trực tiếp với đối tác phù hợp mà không thông qua đơn vị thứ 3 là Ngân hàng hay công ty tài chính nên lãi suất là ưu đãi hơn.
Tima cung cấp dịch vụ vay vốn online đơn giản, khách hàng chỉ cần truy cập vào website hoặc tải app trên điện thoại và tiến hành đăng ký vay theo 4 bước đơn giản sau:
– Bước 1: Hoàn tất điền thông tin đăng ký vay trong 3 phút, nhận điện thoại từ nhân viên sau 30’
– Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay đơn giản với giấy tờ đáp ứng từng hình thức vay / ảnh chụp tài sản cầm cố.
– Bước 3: Đơn vay của bạn sẽ nhanh chóng được kết nối với đối tác cho vay phù hợp và hỗ trợ duyệt vay nhanh qua điện thoại bằng công nghệ 4.0 chỉ trong 20-30 phút (lâu hơn với khoản vay có tài sản bảo đảm).
– Bước 4: Giải ngân nhanh trong ngày qua tài khoản ngân hàng chỉ sau 30’ ký hợp đồng thành công tại địa điểm do chính bạn chỉ định.
Ngoài hình thức vay online, Tima còn hỗ trợ khách hàng tại nội thành Hà Nội / TP. HCM vay trực tiếp tại trụ sở và các PGD của công ty với lãi suất ưu đãi 18%/năm.
2. Vay gấp 20 triệu tại Home Credit với CMND & Bằng lái xe

Vay gấp 20 triệu chỉ cần CMND và bằng lái xe
Home Credit hiện đang cung cấp gói vay tiền mặt với khoản vay từ 5 – 200 triệu không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập.
Khách hàng có nhu cầu vay gấp 20 triệu tại Home Credit chỉ cần đáp ứng điều kiện là công dân Việt Nam trong độ tuổi 20 – 60, có thu nhập hàng tháng tối thiểu 3 triệu. Thủ tục vay đơn giản, chuẩn bị hồ sơ với giấy tờ CMND và bằng lái xe, không yêu cầu các loại giấy tờ phức tạp khác.
Lãi suất vay tiền mặt tại Home Credit là từ 1,66%/tháng tính theo dư nợ giảm dần. Thời gian vay linh hoạt, tối thiểu 12 tháng, tối đa 48 tháng.
Quy trình vay rất đơn giản, khách hàng chỉ cần thực hiện theo 4 bước sau:
– Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ vay đơn giản với: CMND và bằng lái xe / hộ khẩu (bản gốc)
– Bước 2: Truy cập vào website hoặc tải ứng dụng của Home Credit qua Google Play / App Store để tiến hành đăng ký vay.
– Bước 3: Sau khi nộp hồ sơ, nhân viên Home Credit sẽ tiến hành thẩm định, xác minh thông tin và xét duyệt khoản vay ngay trong ngày, hỗ trợ giải ngân chỉ sau 2 giờ ký hợp đồng.
– Bước 4: Nhận tiền qua tài khoản ngân hàng hoặc nhận tiền mặt tại chi nhánh ngân hàng / bưu điện đối tác của Home Credit.
3. Vay gấp 20 triệu tại FE Credit

Vay gấp 20 triệu chỉ trong 3 bước tại FE Credit
Nói về dịch vụ vay tiền nhanh, đơn giản, không thể không nhắc đến FE Credit, công ty tài chính trực thuộc Ngân hàng VPBank. FE credit hiện đang cung cấp các hình thức vay 20 triệu sau:
* Vay theo lương
* Vay theo sổ bảo hiểm
* Vay theo hóa đơn điện nước
* Vay theo sim Viettel
Điều kiện vay rất đơn giản, khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi 20 – 60, có thu nhập tối thiểu 3 triệu / tháng (nguồn thu nhập từ lương, kinh doanh, cho thuê tài sản…) và có tối thiểu 1 trong các loại giấy tờ sau:
* Hợp đồng lao động / Bảng lương / Sao kê lương 3 tháng
* Hóa đơn tiền điện/nước liên tục 3 tháng trên 300 nghìn
* Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, thời hạn > 1 năm, bảo phí > 1tr/năm.
* Sim Viettel chính chủ, thời gian sử dụng trên 1 năm.
Lãi suất vay FE credit tham khảo từ 1.75% – 3.27%/tháng (tính theo dư nợ ban đầu). Lãi suất phụ thuộc vào thu nhập và mức độ tin cậy của hồ sơ vay của bạn. Thời gian vay linh hoạt từ 6 – 36 tháng.
Vay online đơn giản chỉ với 3 bước sau:
– Bước 1: Truy cập vào website của FE Credit để tiến hành đăng ký vay chỉ trong 5 phút.
– Bước 2: Chuẩn bị giấy tờ với CMND, hộ khẩu / tạm trú KT3 và giấy tờ đáp ứng từng hình thức vay.
– Bước 3: Sau khi hồ sơ vay được duyệt, tiến hành ký kết hợp đồng tín dụng và nhận tiền ngay trong ngày qua tài khoản ngân hàng.
Trên đây là 3 địa chỉ vay gấp 20 triệu trong ngày uy tín. Với các khoản vay nhỏ hơn từ 1 – 10 triệu, khách hàng có thể tham khảo dịch vụ vay tiền Doctor Đồng, hỗ trợ vay nhanh trong ngắn hạn từ 10 – 30 ngày chỉ cần CMND, nhận tiền ngay sau 30′, lãi suất ưu đãi chỉ từ 20%/năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *