Cầm sổ hộ khẩu vay được bao nhiêu tiền? | Bank™Tư Nhân

Cầm sổ hộ khẩu vay được bao nhiêu tiền?

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Cầm sổ hộ khẩu vay được bao nhiêu tiền?

Bạn đang cần vay tiền gấp nhưng không có tài sản thế chấp hay những giấy tờ phức tạp cho các hình thức vay tín chấp khác, liệu chỉ với sổ hộ khẩu có vay được tiền không và cầm sổ hộ khẩu sẽ vay được bao nhiêu tiền, hãy cùng tìm hiểu.

1. Cầm sổ hộ khẩu có vay được tiền không?

Cầm sổ hộ khẩu vay được bao nhiêu tiền?
Cầm sổ hộ khẩu là một trong những dịch vụ vay tiền nhanh được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay do những ưu điểm nổi bật về điều kiện vay đơn giản, thủ tục vay dễ dàng, thời gian giải ngân nhanh chóng của hình thức này. Đặc biệt hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm sổ hộ khẩu, hỗ trợ khách hàng vay vốn không cần thế chấp sản, không cần chứng minh thu nhập hay người bảo lãnh. Khách hàng vay vốn chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động từ 20 – 60, sở hữu sổ hộ khẩu bản gốc và không có nợ xấu tại các bất cứ đơn vị cho vay vốn nào là đã đủ điều kiện được vay vốn.
Tuỳ từng đơn vị vay sẽ có hạn mức vay khác nhau cho hình thức cầm sổ hộ khẩu nhưng nhìn chung khách hàng vay tiền qua sổ hộ khẩu sẽ có cơ hội nhận được khoản vay tối đa từ 50 – 80 triệu.
2. Những ưu và nhược điểm khi cầm sổ hộ khẩu để vay tiền
Mỗi hình thức vay đều có những mặt tốt và mặt hạn chế. Khách hàng vay vốn nên cân nhắc về điều kiện vay vốn, nhu cầu vay để xác định có nên vay tiền bằng hình thức cầm sổ hộ khẩu không. Khách hàng cầm sổ hộ khẩu để vay tiền sẽ nhận được những ưu điểm nổi bật sau:
– Điều kiện vay đơn giản, không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập, không cần người bảo lãnh
– Thủ tục vay dễ dàng, chuẩn bị hồ sơ với những loại giấy tờ đơn giản: CMND, sổ hộ khẩu hoặc tạm trú KT3
– Thời gian giải ngân nhanh chóng, chỉ trong 1 – 2 ngày làm việc
– Được bảo mật thông tin khoản vay tuyệt đối, không gây ảnh hưởng đến công việc, gia đình và người thân
– Thời gian vay linh hoạt tùy từng đơn vị cho vay, khách hàng có thể vay theo ngày, theo tháng hoặc năm
– Nhiều công ty tài chính, tổ chức tín dụng cung cấp hình thức vay cầm sổ hộ khẩu
>>>> Có thể bạn quan tâm: Cần vay gấp 50 triệu
Bên cạnh những ưu điểm nổi bật, vay tiền qua sổ hộ khẩu cũng có những mặt hạn chế sau:
– Là hình thức vay tiền nhanh, đơn giản, lãi suất vay cầm sổ hộ khẩu thường khá cao
– Nhiều địa chỉ có vay cung cấp hình thức cầm sổ hộ khẩu, khó khăn cho khách hàng để lựa chọn được địa chỉ vay an toàn, phù hợp
3. Địa chỉ cầm sổ hộ khẩu uy tín cho bạn
– Sàn giao dịch tài chính Tima

Vay tiền chỉ cần sổ hộ khẩu qua Tima
Tima là sàn giao dịch kết nối tài chính nơi liên kết khách hàng cho vay và người đi vay phù hợp trên hệ thống, giúp khách hàng tìm được đối tác cho vay phù hợp. Khách hàng vay theo sổ hộ khẩu tại Tima có thể vay theo 2 cách:
* Đăng ký vay trực tuyến qua sàn giao dịch tài chính Tima
* Khách hàng tại Hà Nội, TP HCM có thể trực tiếp vay tiền tại trụ sở của Tima và hệ thống PGD Tima Hub
Cầm sổ hộ khẩu để vay tiền tại Tima, khách hàng sẽ nhận được khoản vay tiền 5tr – 50 triệu trong thời gian vay linh hoạt 10 – 90 ngày, đặc biệt thích hợp với những khách hàng đang cần vay tiền nhanh trong ngắn hạn. Hồ sơ vay đơn giản chỉ cần sổ hộ khẩu bản gốc, duyệt đơn vay qua điện thoại bằng công nghệ 4.0 chỉ từ 20 – 30 phút và giải ngân thần tốc trong vòng 24 giờ. 
Với những khách hàng vay qua sàn giao dịch, lãi suất vay sẽ do khách hàng đàm phán cùng đối tác cho vay. Khách hàng cầm sổ hộ khẩu với đơn vị cho vay trực tiếp là Tima, sẽ nhận được mức lãi suất chỉ từ 18%/năm.
– Cầm sổ hộ khẩu tại Home Credit

Cầm sổ hộ khẩu tại Home Credit
Home Credit là một trong những công ty tài chính lớn và uy tín cung cấp dịch vụ cầm sổ hộ khẩu để vay tiền. Khách hàng có thể cầm sổ hộ khẩu để vay tiền thông qua 4 bước sau:
* Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ vay đơn giản: CMND và bằng lái xe / hộ khẩu
* Bước 2: Tải ứng dụng cho vay của Home Credit qua app store hoặc Google Play để đăng ký vay
* Bước 3: Duyệt vay nhanh trong ngày, giải ngân sau 2 giờ ký hợp đồng thành công
* Bước 4: Giải ngân vào tài khoản hoặc nhận tiền mặt tại Ngân hàng đối tác/bưu điện
Khách hàng sẽ nhận được khoản vay với hạn mức vay cao từ 5 – 80 triệu, kỳ hạn vay 12 – 48 tháng, lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 1,66 – 2,95%/tháng. 
Ưu điểm nổi bật của Home Credit là sự đơn giản, vô cùng tiện lợi, nhanh chóng và cực kỳ thân thiện. Khách hàng vay vốn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình của các chuyên viên tín dụng.
Ngoài hình thức cầm sổ hộ khẩu vô cùng đơn giản và dễ dàng, khách hàng có nhu cầu vay tiền gấp để giải quyết các nhu cầu trong cuộc sống có thể tìm đến Doctor Đồng, dịch vụ cho vay tài chính ngắn hạn, hỗ trợ các khoản vay từ 1 – 10 triệu chỉ cần có CMND với kỳ hạn vay linh hoạt 10 – 20 hoặc 30 ngày. 
Ưu điểm nổi bật của vay tiền Doctor Đồng là sự thủ tục vay đơn giản, điều kiện vay dễ dàng, thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ sau 3 giờ nhận được thông báo giải ngân. Từ bước đầu đăng ký vay đến khi nhận được tiền qua tài khoản ngân hàng, thời gian không quá 4 giờ làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *