Cầm sổ đỏ để vay tiền tại Gia Lai ở đâu uy tín – Lãi suất thấp? | Bank™Tư Nhân

Cầm sổ đỏ để vay tiền tại Gia Lai ở đâu uy tín – Lãi suất thấp?

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Cầm sổ đỏ để vay tiền tại Gia Lai ở đâu uy tín – Lãi suất thấp?

Cầm sổ đỏ để vay tiền Gia Lai cần những điều kiện cơ bản gì đối với cá nhân người vay và chính tài sản thế chấp? Yêu cầu hàng đầu của khách hàng khi cầm sổ đỏ là sự an toàn, uy tín và mức lãi suất phù hợp, vậy đâu sẽ là địa chỉ đáp ứng được mong muốn của bạn?

1. Điều kiện để cầm sổ đỏ vay tiền Gia Lai bạn đã biết?

Điều kiện để cầm sổ đỏ vay tiền Gia Lai
– Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động từ 20 – 60
– Đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh Đồng Nai
– Có đầy đủ các loại giấy tờ cơ bản: CMND, sổ hộ khẩu (hoặc tạm trú KT3), giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (Đã kết hôn hoặc độc thân)
– Có giấy tờ sổ đỏ, chứng nhận quyền sở hữu nhà đất chính chủ (Hoặc không chính chủ nhưng có ủy quyền từ bên chủ tài sản). Tài sản thật, giấy tờ thật
Trong đó, tài sản thế chấp của quý khách là giấy tờ sổ đỏ cũng yêu cầu phải đáp ứng các điều kiện sau:
* Đất đai, nhà cửa có yếu tố nước ngoài
* Nhà đất tranh chấp, kiện tụng, chưa giải quyết về vấn đề pháp lý
* Nhà đất cầm cố khi chưa được sự đồng thuận giữa hai vợ chồng
* Một số ngân hàng, công ty tài chính có yêu cầu cao về loại nhà đất, như không hỡ trợ vay vốn với nhà đất quá nhỏ (10 – 20 – 30m2), đất nông nghiệp hay đất đai đang quy hoạch…
Trên đây là những điều kiện cơ bản cần có khi cầm sổ đỏ để vay tiền tại Gia Lai, tuy nhiên tùy vào từng đơn vị cho vay vốn khác nhau sẽ có những yêu cầu chi tiết cho khách hàng, bạn có thể sẽ phải chuẩn bị thêm những giấy tờ chứng minh thu nhập, giấy tờ thống kê tài sản nắm giữ…
2. Cầm sổ đỏ để vay tiền Gia Lai tại Ngân hàng
Ngân hàng là địa chỉ cho vay vốn qua hình thức cầm sổ đỏ an toàn, uy tín và lãi suất ưu đãi nhất hiện nay. Mức lãi suất vay vốn thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng chỉ dao động từ 6 – 9%/năm, được đánh giá là thấp trên thị trường cho vay tín dụng.
Tuy nhiên điều kiện cầm sổ đỏ tại ngân hàng để vay tiền Gia Lai rất khắt khe cả về tài sản cầm cố và khả năng kinh tế, tài chính của người vay. Quy trình vay rất phức tạp với nhiều loại giấy tờ hồ sơ cần có dẫn đến thời gian giải ngân chậm có thể kéo dài đến hàng tuần.
Thủ tục cầm sổ đỏ để vay tiền ở Gia Lai tại ngân hàng
Quy trình cầm sổ đỏ để vay tiền ở Gia Lai tại Ngân Hàng gồm các bước sau:
– Bước 1 – Định giá tài sản: Khách hàng cầm sổ đỏ photo tới ngân hàng để tiến hành định giá tài sản, hai bên thống nhất về hạn mức vay, thời hạn vay, lãi suất, phương thức trả nợ… Hạn mức vay sẽ dựa trên giá trị của miếng đất và tính theo một tỉ lệ phần trăm nhất định (Giá trị của miếng đất phù thuộc vào: Diện tích, vị trí, đặc điểm dân cư xung quanh,…)
– Bước 2 – Ký kết hợp đồng: Bên vay sẽ soạn thảo hợp đồng vay vốn và hợp đồng thế chấp để tiến hành giao dịch. Hợp đồng sẽ được ký tại văn phòng công chứng để đảm bảo tính xác thực.
– Bước 3 – Đăng ký giao dịch đảm bảo: Ngân hàng mang sổ đỏ tới sở tài nguyên môi trường để điền dấu xác nhận tài sản đang thế chấp tại ngân hàng và tiến hành nhập kho để bảo quản.
– Bước 4- Hoàn tất khoản vay, nhận lại tài sản: Sau khi khách hàng hoàn trả toàn bộ khoản vay sổ đỏ sẽ được mang tới sở tài nguyên môi trường để xóa dấu xác nhận thế chấp và hoàn trả lại cho khách hàng.

>>>> Xem thêm: Những điều cần biết khi vay vốn ngân hàng

Khách hàng cầm sổ đỏ để vay tiền tại Gia Lai cần chuẩn bị những loại hồ sơ sau theo quy định của ngân hàng:
– Hồ sơ pháp lý
* Đơn xin vay vốn (Theo mẫu của Ngân Hàng)
* CMND (Hạn 15 năm) và Hộ khẩu (Hạn 10 năm)
* Giấy đăng ký kết hôn / Xác nhận độc thân
– Hồ sơ tài chính
* Hợp đồng mua bán nhà, giấy tờ sổ đỏ đặt cọc
* Hợp đồng lao động / Bảng sao kê lương
* ĐKKD / Báo cáo tài chính 
– Hồ sơ mục đích vay
* Mua nhà, mua đất: Giấy đặt cọc / Thỏa thuận mua bán…
* Xây sửa nhà cửa: Hợp đồng thi công / Bảng dự toán…
* Tiêu dùng: Bảng kê các vật dụng cần mua…
– Hồ sơ tài sản tích lũy
* Giấy tờ liên quan đến tài sản tích lũy như: Ô tô, xe máy, nhà ở…
* Hoặc sổ tiết kiệm.
3. Cầm sổ đỏ để vay tiền ở Gia Lai trên sàn giao dịch Tima
Theo số liệu thống kê chỉ có 30% khách hàng đi vay tìm đến ngân hàng trong khi có đến 70% số người sa chân vào các tổ chức tín dụng đen, nguyên nhân là do điều kiện vay vốn khó khăn và thủ tục vay phức tạp tại ngân hàng. Nắm bắt được vấn đề này, sàn giao dịch tài chính Tima ra đời, giúp kết nối khách hàng đi vay và người cho vay phù hợp trên hệ thống.
Cầm sổ đỏ trên Tima để vay tiền tại Gia Lai
Khách hàng cầm sổ đỏ để vay tiền Gia Lai trên sàn giao dịch Tima sẽ có cơ hội được tiếp cận với 30 nghìn khách hàng cá nhân cho vay khác nhau và lựa chọn được đối tác cho vay phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Tima cung cấp dịch vụ đăng ký vay online cho phép khách hàng vay tiền chỉ trong 4 bước đơn giản sau:
– Bước 1: Điền thông tin vay trong 3 phút và nhận điện thoại xác nhận từ nhân viên Tima
– Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay vốn đơn giản gồm những giấy tờ:
* Ảnh thẻ 3 x 4
* CMND / Thẻ căn cước / Hộ chiếu
* Sổ hộ khẩu hoặc tạm trú KT3
* Sổ đỏ nhà đất chính chủ
– Bước 3: Đơn vay của bạn được đưa lên hệ thống, kết nối với nhiều khách hàng cho vay khác nhau và nhận kết quả xét duyệt nhanh chóng chỉ từ 20 – 30 phút
– Bước 4: Nhận khoản vay chỉ từ 1 – 2 ngày làm việc qua tài khoản hoặc địa điểm Viettel Post
Cầm sổ đỏ để vay tiền tại Gia Lai qua sàn giao dịch tài chính Tima có rất nhiều ưu điểm nổi bật như: Thủ tục vay đơn giản, điều kiện vay dễ dàng, thời gian giải ngân nhanh chóng, khách hàng được ký hợp đồng tại địa điểm do chính bạn chỉ định. Với gói vay lớn như cầm sổ đỏ, đơn vay của bạn sẽ được nhiều khách hàng cho vay liên hệ để được hợp tác, bạn sẽ có quyền lựa chọn đối tác phù hợp với mức lãi suất ưu đãi nhất. 
Hy vọng thông tin trong bài viết phần nào giúp ích cho bạn trong việc cầm sổ đỏ để vay tiền tại Gia Lai, chúc bạn vay tiền thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *