Các hình thức vay tiền trả góp không thế chấp hiện nay | Bank™Tư Nhân

Các hình thức vay tiền trả góp không thế chấp hiện nay

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Các hình thức vay tiền trả góp không thế chấp hiện nay

Vay tiền trả góp không thế chấp không còn xa lạ với người vay hiện nay . Với hình thức vay đa dạng đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng vay. Dưới đây là các hình thức vay tiền trả góp không thế chấp bạn có thể tham khảo.

Các hình thức vay tiền trả góp không thế chấp hiện nay

Các hình thức vay trả góp không thế chấp uy tín

Hiện nay các hình thức vay tín chấp tương đối đa dạng đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng muốn vay tiền.
– Vay theo lương chuyển khoản
Đây là hình thức vay sử dụng lương được trả bằng chuyển khoản làm uy tín để vay tín chấp. Người vay chỉ cần có lương được trả bằng hình thức chuyển khoản là có thể vay tiền tại ngân hàng hay các địa chỉ tín dụng.
Tại các ngân hàng với hình thức vay tín chấp theo lương chuyển khoản người vay có thể được hỗ trợ khoản vay lên đến 500 triệu gấp từ 12 -15 lần lương với thời hạn vay từ 6 – 60 tháng. Khoản vay có thể sử dụng hình thức trả góp để hoàn trả khoản vay.
Hình thức này không chỉ phù hợp với những khoản tiêu dùng lớn mà nếu muốn đầu tư đều có thể được.
– Vay theo lương tiền mặt
Hình thức này thì yêu cầu nhiều hồ sơ hơn so với hình thức lương chuyển khoản. Tuy nhiên người vay vẫn có thể vay một khoản tiền lên đến 200 triệu gấp từ 10- 12 làn lương với lãi suất hấp dẫn. Tùy vào nhu cầu và điều kiện mà người vay có thể lựa chọn hình thức phù hợp nhất.
– Vay theo sim Viettel
Hình thức này phổ biến hơn ở các công ty hỗ trợ tài chính, một số ngân hàng cũng bắt đầu cung cấp dịch vụ này. Sim yêu cầu là sim Viettel trên 1 năm. Số sim càng đẹp giá trị khoản vay càng lớn. Tùy vào giá trị của sim người vay sẽ định giá các khoản vay phù hợp nhất.

Vay tiền trả góp không thế chấp với đa dạng hình thức

– Vay theo hóa đơn điện nước
Hình thức này cũng phổ biến hơn tại các công ty tài chính. Người vay có thể vay khoản vay lên tới 50 triệu đồng chỉ cần có hóa đơn điện nước trên 300.000 VNĐ của 3 tháng gần nhất. 
Các ngân hàng cũng cung cấp dịch vụ này nhưng chủ yếu cho đối tượng là doanh nghiệp. Cho vay với hóa đơn đơn điện nước trên 1 triệu.
– Vay theo đăng ký xe
Hình thức này có phần phổ biến hơn ở cả ngân hàng và các công ty tài chính. Người vay có thể vay một khoản lên đến 50 triệu đối với giấy tờ xe máy và 500 triệu với giấy tờ ô tô mà chỉ cần giấy tờ xe và giấy đăng kiểm (đối với ô tô).
– Vay theo bảo hiểm (chỉ có ở ngân hàng)
Chỉ cần hợp đồng bảo hiểm và hóa đơn nộp tiền bảo hiểm gần nhất là đã có thể vay tiền mà không cần bất kỳ tài sản thế chấp nào.
– Vay theo CMND, sổ hộ khẩu…(chỉ có ở công ty tài chính)
Chỉ cần có CMND và sổ hộ khẩu là đã có thể vay tiền tại các công ty tài chính. không cần chứng minh thu nhập vẫn có thể vay một khoản tiền tiêu dùng lên đến 30 triệu.
Tất cả các hình thức này người vay có thể lựa chọn trả góp theo tháng hoặc trả góp theo ngày (với những khoản vay nhỏ).

Địa chỉ cho vay tiền trả góp không thế chấp uy tín 


– Các ngân hàng 
Vietcombank 
Khi vay tại Vietcombank bạn có thể vay khoản vay  lên đến 1 tỷ đồng với mức lãi suất chỉ khoảng 0,6%/tháng và thời hạn vay từ 12 tháng đến 60 tháng.
Vietinbank 
Khi vay tại đây bạn có thể được hưởng khoản vay tối thiểu 10 triệu, tối đa 800 triệu với mức lãi suất thấp tối thiểu 0,6%/th, tối đa 1,5%/tháng. Thời hạn vay tối thiểu là 6 tháng tối đa là 60 tháng.

BIDV
Khi vay tại đây bạn không cần thế chấp tài sản, khoản vay từ 25-500 triệu, tùy vào khoản vay và thời hạn vay mà lãi suất từ 0.6% đến 1%/tháng. Thời hạn vay trong khoảng từ 1 – 5 năm.

Vay tiền trả góp không thế chấp tại các ngân hàng

– Các công ty tài chính 
Doctor Đồng
Doctor Đồng là địa chỉ nổi tiếng cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh với những khoản tiêu dùng nhỏ, thủ tục vay tín chấp đa dạng và đơn giản. Chỉ cần có CMND là bạn có thể nhận ngay khoản vay từ 1 – 10 triệu qua tài khoản và thanh toán bằng nhiều cách khác nhau.
Tima
Tima là sàn giao dịch tài chính uy tín nhất cả nước hiện nay với đa dạng các khoản vay tín chấp từ 5 – 500 triệu với mức lãi suất vay hấp dẫn. Với hình thức vay chủ yếu là vay online Tima cung cấp các khoản vay trong ngày với mức lãi suất hấp dẫn.
Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện mà mỗi người có thể chọn hình thức vay và địa chỉ vay phù hợp nhất.

Hồ sơ vay của các hình thức trả góp không thế chấp.

+ Ảnh 3×4
+ CMND/ hộ chiếu
+ Sổ hộ khẩu/ tạm trú
+ Bảng lương/ sao kê lương/hợp đồng lao động (với hình thức vay theo lương)
+ Hóa đơn điện nước trên 300.000 đồng của 3 tháng gần nhất(với hình thức vay theo hóa đơn điện nước)
+ Đăng ký xe chính chủ/ không chính chủ (với hình thức vay theo đăng ký xe)
+ Sổ đỏ, hợp đồng mua bán đất/ nhà, các giấy tờ đặt cọc hoặc thanh toán khác (nếu có)

+ Giấy phép ĐKKD, BCTC 2 năm gần nhất, Hóa đơn GTGT 6 tháng gần nhất, hợp đồng đầu ra có giá trị…(đối với doanh nghiệp)Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập khác (nếu có)
Hi vọng rằng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn trong việc hiểu về các hình thức vay tiền trả góp không thế chấp hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *