[Adsense] Kiếm tiền với Google Adsense – Phương thức kiếm tiền chuyên nghiệp nhất | Bank™Tư Nhân

[Adsense] Kiếm tiền với Google Adsense – Phương thức kiếm tiền chuyên nghiệp nhất

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

[Adsense] Kiếm tiền với Google Adsense – Phương thức kiếm tiền chuyên nghiệp nhất

Google Adsense ?
Google Adsense là một trong những cách nhanh và dễ dàng nhất giúp tăng thu nhập cho những ai có Blog hoặc Website. Chỉ cần duy nhất một tài khoản Adsense bạn có thể đặt quảng cáo lên bao nhiêu trang cũng được.
Adsense góp phần làm tăng giá trị cho từng trang web, blog của bạn. Vì khi đặt quảng cáo của Google lên từng trang, thì từng một trang đó đều mang lại thu nhập cho bạn từ quảng cáo.

 

 Khi một người click lên quảng cáo trên trang của bạn thì Google sẽ lấy tiền của nhà quảng cáo và dành một phần tiền đó cho bạn (trung bình 1 click bạn nhận được khoảng 0.1 – 05 USD, với những từ khoá đắt tiền thì khoảng 5 – 7 USD / click).

Khi đặt quảng cáo của Google trên trang của bạn thì công cụ tìm kiếm của Google sẽ tự động tìm kiếm nội dung của website, blog đó. Công cụ này sẽ phân tích từ khoá, sau đó sẽ cho hiển thị nội dung quảng cáo phù hợp với nội dung trên trang web hoặc blog của bạn.

Google không đưa ra mức tiền cụ thể cho mỗi click vì nó phụ thuộc vào quảng cáo đặt trên trang web của bạn.

Khi quảng cáo các sản phẩm của Google số tiền được tính như sau:

* Adsense: Nếu 1 người đăng ký Adsense từ trang web của bạn và kiếm được 100 $ trong vòng 180 ngày Google sẽ tự động chuyển 100 $ vào tài khoản của bạn (Chỉ cần người đó đạt ngưỡng 100 $ là bạn có tiền ngay trong tài khoản chứ không phải đợi 180 ngày).

* Firefox: Khi một người download Firexfox từ trang web của bạn và cài đặt, bạn sẽ được 1 USD.

* AdWords: Nếu 1 người đăng ký Adwords từ trang web của bạn và tiêu 100 $ cho quảng cáo với Google trong vòng 90 ngày, bạn sẽ được 20 $ (Chỉ cần người đó đạt ngưỡng 100 $ là bạn có tiền ngay trong tài khoản chứ không phải đợi 90 ngày).

* Khi 1 người search Google trên trang web của bạn, Google sẽ trả bạn 1 số tiền nhất định và nếu người đó nhấp chuột vào các quảng cáo trong danh sách tìm kiếm bạn sẽ nhận thêm tiền. Số tiền phụ thuộc vào từ khoá mà người sử dụng search trên trang web của bạn.

Quy Định Của Google – Adsense

– Bạn Không Được Nhấp Chuột Vào Quảng Cáo Trên Trang Web Của Mình
– Quy Định Về Đặt Quảng Cáo:
  + Tối đa 3 ad units được đặt trên 1 trang.
  + Tối đa 2 search box của Google được đặt trên 1 trang
  + Tối đa 1 link units được đặt trên 1 trang
  + Tối đa 1 referrals cho 1 sản phẩm được đặt trên 1 trang, tức là 1 trang có thể có tối đa 4 referrals cho 4 sản phẩm khác nhau của google (Adsense, Firefox, Picasa, Adword)
  + Quảng cáo của Google không được đặt ở những trang không có nội dung.
  + Quảng cáo của Google không bị che khuất bởi các phần khác của website.

Chú ý: Bạn sẽ thấy cụ thể hình ảnh của Ad units, Ad links, Referral và Adword khi đăng nhập vào tài khoản Adsense của mình.

Quy Định Về Nội Dung:

Trang web không được mang nội dung khiêu dâm, phân biệt chủng tộc, buôn bán vũ khí, quảng cáo cho thuốc lá, quảng cáo cho bia, rượu, quảng cáo cho đánh bạc, quảng cáo cho các chất gây nghiện, và kích thích.

Cách Đặt Quảng Cáo Của Google – Adsense
Bạn chỉ cần vào:

* Adsense Setup
* Chọn Adsense For Content hoặc Adsense For Search hoặc Adsense For Referrals
* Chọn Hình Dạng và Màu Sắc của quảng cáo
* Cuối cùng Copy Đoạn Code và Dán vào trang Web của mình

Hướng dẫn thực hiện:

– Đăng ký Google Adsense
 Đăng ký Google Adsense thực sự là một thách thức thực sự với. Có nhiều cách khác nhau để tiến hành đăng ký, việc đăng ký tùy thuộc vào việc bạn có sở hữu web hay blog.

 + Nếu bạn sở hữu 1 website: Bạn phải đảm bảo rằng web của bạn tuân thủ đầy đủ các chính sách mà Google đưa ra. Trang của bạn phải có domain đủ lâu (thương khoảng >3 tháng), nội dung trang không vi phạm quy định, chuyển hướng trang tốt. Trang của bạn cũng phải đảm bảo tính dễ dùng,… Khi bạn xét thấy trang của mình đã đáp ứng bạn tiến hành đăng ký, bạn có thể đăng ký Google Adsense tại đây. Lưu ý: trước đó bạn phải có tài khoản Gmail rồi nhé.

+ Nếu bạn sở hữu 1 blog (trong trường hợp này tôi chỉ giới thiệu blogspot của google, các blog khác các bạn đăng ký tương tự như web): Quan trọng nhất là nội dung blog, bạn lưu ý: không copy nguyên bản bài viết, ưu tiên viết blog tiếng Anh, nội dung của blog phong phú, hữu ích không vi phạm chính sách của google. Blog phải có thời gian tồn tại đủ lâu thì google mới chấp nhận. Khi thiết lập Blog bạn nên chọn ngôn ngữ là tiếng Anh.
  Việc đăng ký Adsense cho blog khá đơn giản, bạn vào tài khoản Blogger của mình, click chọn mục DOANH THU (ADSENSE) => Tiến hành thiết lập theo yêu cầu của Google.

Khi đăng ký các bạn cần lưu ý các thông tin cần chuẩn theo tài khoản ngân hàng của bạn, địa chỉ cần có số ở đầu và là địa chỉ thực sự của bạn. Các thông tin khác phải chính xác.

Các bước tiến hành đăng ký:

 Quy trình:

Khi hoàn tất đăng ký bạn phải chờ từ 1-7 ngày để google xem xét.

– Đặt quảng cáo Google Adsense lên trang của bạn

Bước 1:

Bước 2:

Bước 3:

Bước 4:

Cách Quản Lý Quảng Cáo Google – Adsense

Google cung cấp số liệu cho phép bạn quản lý hiệu quả kiếm tiền của từng trang cụ thể. Việc quản lý quảng cáo rất dễ dàng với Google Channel. Chỉ với vài click là bạn có thể có những thông tin đầy đủ về số lượng lượt truy cập vào 1 trang, số lượng click vào quảng cáo trên mỗi trang đó, hiệu quả kiếm tiền của các trang v.v..
=> Chọn AdSense Setup => Channels

Phương Thức Thanh Toán – Adsense

Google sẽ gửi tiền trực tiếp vào tài khoản của bạn tại ngân hàng hoặc gửi séc tới địa chỉ mà bạn đăng ký.

Nguồn Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *