[adf.ly] Kiếm tiền bằng cách rút gọn đường link (URL) và một số lưu ý | Bank™Tư Nhân

[adf.ly] Kiếm tiền bằng cách rút gọn đường link (URL) và một số lưu ý

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

[adf.ly] Kiếm tiền bằng cách rút gọn đường link (URL) và một số lưu ý

Chào các bạn!

Qua trao đổi, tôi nhận thấy hầu hết các bạn mới bắt đầu kiếm tiền online tại nhà không hiểu lắm về cách thức kiếm tiền rút gọn đường link (URL). Bài viết này với mong muốn chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm thành công bằng phương pháp kiếm tiền này.


Nguyên tắc kiếm tiền rút gọn URL?

Hiện này có khá nhiều trang kiếm tiền bằng hình thức này nhưng phổ biến và uy tín nhất là Adf.ly (mạng quảng cáo nổi tiếng của Đức). Adf.ly rất chuyên nghiệm, bằng chứng là bạn sẽ nhận được tiền đều đặn hàng tháng nếu số tiền kiếm được tối thiểu là 5$. Hướng dẫn đăng ký Adf.ly cụ thể tại đây.

 – Bạn copy link patse vào (Lưu ý: Bạn chọn mục Publisher)

 Ví dụ: 
Link http://kiem-tien-online-tai-nha.blogspot.com/2013/05/kiem-tien-tu-rut-gon-link-voi-adfly.html
=> sau khi rút gọn (Shritk) thành http://adf.ly/TwwfH 
Lúc này thay vì bạn dùng link ban đầu bạn dùng link đã rút gọn để chia sẻ trên các mạng xã hội, email; đặt liên kết; tạo pop up;…. nói chung là tất cả những gì bạn muốn cho người khác click vào.
– Khi người dùng click vào link đã rút ngọn, trang sẽ chuyển hướng đến trang quảng cáo của Adf.ly, các bạn đừng lo người dùng sẽ về trong bạn đầu của bạn sau 5 giây, và click BỎ QUA QUẢNG CÁO hoặc SKIP AD, như vậy là bạn đã có tiền rồi. Tùy vào IP mà giá mỗi click như vậy khoảng từ 0,0005 đền 0,002USD, tích tiểu thành đại, càng nhiều click đến càng nhiều tiền.
– Ngoài ra, Adf.ly cũng có hàng loạt các các kiếm tiền khác như: Nhúng code vào Web, blog để view quảng cáo tự động dạng banner, nhảy qua trang quảng cáo trước khí đến trang của bạn, giới thiệu người dùng đăng ký tài khoản để được 5% hoa hồng,… Các bạn tìm hiểu thêm tại mục Tools:

Sử dụng Adf ở đâu?

Bạn có thể sử dụng trên bất cứ trang nào mà bạn có, thậm chí không có trang nào bạn cũng có thể kiếm tiền bằng email, facebook, google+ ,… 
Tuy nhiêu, để kiếm tiền bằng Adf hiệu quả nhất bạn nên xây dựng các trang download miễn phí như: download tài liệu, phần mềm, phim ảnh, game,… Lưu ý: link download là nguồn kiếm tiền chủ yếu.

Bằng chứng kiếm tiền?



>> ĐĂNG KÝ ADF TẠI ĐÂY

Bạn có bất cứ băn khoăn, thắc mắc gì hãy gửi cho tôi qua email:txthanhmmo@gmail.com.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *