[ACCESSTRADE] Đăng ký tài khoản đối tác ACCESSTRADE, nhận ngay 50,000 VND! Giới hạn 1000 đối tác đầu tiên. | Bank™Tư Nhân

[ACCESSTRADE] Đăng ký tài khoản đối tác ACCESSTRADE, nhận ngay 50,000 VND! Giới hạn 1000 đối tác đầu tiên.

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

[ACCESSTRADE] Đăng ký tài khoản đối tác ACCESSTRADE, nhận ngay 50,000 VND! Giới hạn 1000 đối tác đầu tiên.

Đăng ký tài khoản đối tác ACCESSTRADE, nhận ngay 50,000 VND! Giới hạn 1000 đối tác đầu tiên.

ACCESSTRADE là mạng lưới tiếp thị liên kết hàng đầu Đông Nam Á. Nếu bạn là doanh nghiệp hoặc cá nhân sở hữu hoặc điều hành các website, trang blog cá nhân, thành viên của các diễn đàn, mạng xã hội hãy tham gia ngay vào mạng lưới để làm việc.

Đăng ký tài khoản Đối tác Media của ACCESSTRADE để nhận ngay 20,000 VND vào tài khoản, giới hạn cho 1,000 đối tác đầu tiên.
Thu nhập không giới hạn

>> ĐĂNG KÝ NGAY

*****

>> HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ

Tiếp thị liên kết là 1 trong những cách kiếm tiền hiệu quả nhất có thể mang lại thu nhập thụ động và ổn định giống như những nghề khác. Tuy nhiên trước đây để có thu nhập ở mức tạm chấp nhận được như một nghề bình thường với tiếp thị liên kết (20-30tr/tháng) thì đa số mọi người phải tìm cách vươn ra thị trường nước ngoài; có nghĩa là làm tiếp thị liên kết bằng tiếng Anh với Amazon, Clickbank, … Nhiều bạn dù có nhiều thời gian rảnh và rất muốn kiếm thêm thu nhập nhưng hoặc là gặp khó khăn với tiếng Anh hoặc là không có vốn để thuê viết bài.

Ở bài viết này mình muốn giới thiệu tới các bạn một website nơi các bạn có thể tham gia làm tiếp thị liên kết với những website tiếng Việt, phục vụ người Việt – Accesstrade. Mình đã tham gia Accesstrade qua lời mời của một người bạn và sau 1 tháng trải nghiệm mình nhận thấy rằng nếu muốn làm tiếp thị liên kết bằng tiếng Việt, không có cách nào dễ hơn tham gia Accesstrade.

Bằng chứng là mình tham gia nhưng thực tế không phải mình trực tiếp promote các sản phẩm mà do bạn gái mình – một người hoàn toàn mới trong lĩnh vực tiếp thị liên kết đảm nhận. Mình có trợ giúp về hosting, cài đặt và thiết lập site WordPress (những phần mà bạn đọc hướng dẫn trên mạng cũng làm được) nhưng riêng phần viết bài và nội dung cũng như cách giới thiệu sản phẩm thì bạn gái mình tự làm toàn bộ. Qua đó để thấy nếu bạn là người mới và có thời gian rảnh 1-2h buổi tối thì bạn cũng có thể làm được.

Site mà bạn gái mình giới thiệu những sản phẩm khi tham gia Accesstrade là CouPress.com, dưới đây là kết quả sau 1 tháng:

Hơn 400k trong tháng 10, theo mình thấy đây là khởi đầu rất tốt với 1 người chưa biết khái niệm backlink là gì. Từ kết quả bên trên mình thấy các bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm được 1 chút thu nhập ở thời gian đầu và nếu thực sự nghiêm túc theo đuổi thì khả năng mỗi tháng kiếm thêm 8-10tr hoàn toàn không khó, chỉ cần tranh thủ mỗi ngày 1-2h làm việc. Trên thực tế làm việc với website tiếng Việt dạng CouPress.com không hề khó.

Giới thiệu về Accesstrade

Về cơ bản Accesstrade hoạt động có phần giống với CJ – là một affiliate network, nghĩa là bản thân họ không trực tiếp bán các sản phẩm mà họ đứng vai trò trung gian giữa người bán hàng và người làm tiếp thị liên kết.

Những công ty bán lẻ sản phẩm, dịch vụ như Deca.vn, Tiki.vn hay Viecbonus,… tham gia Accesstrade với vai trò là nhà cung cấp còn mình và các bạn sẽ tham gia với vai trò là đối tác. Toàn bộ thống kê, link affiliate và việc thanh toán đều qua Accesstrade.

Bạn có thể giới thiệu sản phẩm nào khi tham gia Accesstrade?

Đây có thể là câu hỏi mà nhiều bạn đặt ra vì không biết có nhiều sản phẩm cho bạn giới thiệu hay không. Tuy Accesstrade còn mới nhưng đã có những nhà cung cấp đủ lớn để cung cấp hầu hết các lĩnh vực mà bạn muốn. Ví dụ như Deca – cung cấp rất nhiều sản phẩm về mẹ và bé, Tiki, Nguyễn Kim – cung cấp hầu hết những sản phẩm tiêu dùng hiện nay, có những nhà cung cấp vé máy bay, phòng khách sạn, việc làm,… nói chung hiện tại là đủ cho mọi người tham gia và tất nhiên tương lai sẽ còn phong phú hơn nữa.

* Ưu điểm:
– Không phải tham gia các chương trình tiếp thị liên kết riêng lẻ nên dễ theo dõi, dễ thống kê và chỉ nhận tiền từ 1 nơi
– Làm tiếp thị liên kết bằng tiếng Việt, dễ dàng chủ động về nội dung SEO không khó như với niche site Amazon (gần như không phải SEO)
– Thời gian làm việc ít hơn với khi làm niche site, mức độ cạnh tranh thấp hơn Support của Accesstrade rất tốt (đối với mình)

* Nhược điểm:
– Hoa hồng được chi trả thường 5-6% và thường không tăng theo số lượng
– Sức mua qua mạng ở Việt Nam còn thấp hơn so với nước ngoài (tương lai sẽ tăng)
– Mốt số nhà cung cấp hay tham gia rồi đột ngột ngừng tham gia khiến công viết bài trở thành công cốc.

Kinh nghiệm để khắc phục ở đây là các bạn chỉ chọn những nhà cung cấp lớn, hoạt động từ lâu thì họ có khả năng duy trì lâu dài chương trình của mình hơn.

Ngoài ra để tăng thêm thu nhập và đa dạng nguồn sản phẩm thì bạn cũng có thể cân nhắc tham gia thêm chương trình tiếp thị liên kết của Lazada.

* Các bước kiếm tiền với Accesstrade

Đăng ký tham gia Accesstrade, lấy link affiliate và gửi email, chia sẻ lên mạng xã hội, fanpage,… có người mua hàng là bạn có thể kiếm được tiền tuy nhiên cách làm như vậy khó có thể mang về cho bạn thu nhập thụ động. Nói đúng hơn là bạn nên làm như mình làm với niche site Amazon hay CouPress.com để có thu nhập ngay cả khi bạn đi du lịch. Để làm được như vậy bạn nên có 1 website, và cách làm việc cũng cần chuyên nghiệp, cũng cần đầu tư nữa.

1. Chuẩn bị site

Vì site tiếng Việt nên bạn hoàn toàn có thể tranh thủ viết bài được nên chuẩn bị site là bước duy nhất yêu cầu bạn phải đầu tư. Bạn có thể lựa chọn mua domain kèm host free của Godaddy tốn $12 theo bài viết này hoặc mua domain ở Godaddy rồi mua host loại giá phải chăng của Hawkhost có server ở Singapore để cài site (tìm coupon giảm giá để tiết kiệm) . Chi phí cho bước này khoảng $12 tới $40.

Nếu bạn mua hosting tại Hawkhost thì có thể tham khảo cách cài WordPress ở bài này vì Hawkhost cũng dùng cPanel giống như Stablehost rất tiện lợi.

2. Viết bài

Bởi vì vả Accesstrade và nhà cung cấp sản phẩm đều xem xét website của bạn trước khi chấp nhận cho bạn tham gia vì vậy sau khi có website cài đặt xong thì việc bạn cần làm là viết bài cho site. Bài thì có thể về nhiều thể loại, quan trọng là bạn viết ra, bạn có thể đọc các bài hướng dẫn, kinh nghiệm mua sắm trên mạng rồi viết lại nhưng nhất định không copy của người khác, nên nhớ bạn đang làm nghiêm túc và nếu copy thì có đăng ký được sau này cũng không SEO lên được, người đọc biết bạn copy cũng sẽ không tin tưởng website của bạn.

3. Gửi đăng ký tham gia Accesstrade

Khi có được số lượng bài viết kha khá thì bạn có thể gửi đơn đăng ký Accesstrade, khi được chấp thuận thì bạn có thể tham gia tiếp thị cho tiki, deca, nguyenkiem,… và cố gắng duy trì viết bài thường xuyên. Chỉ cần có bài viết thường xuyên thì website sẽ có traffic và nếu đọc thêm vài kiến thức SEO cơ bản nữa chắc chắn không quá 4 tháng làm việc đều đặn bạn có thể có mức thu nhập thêm từ 4-5tr/tháng.

Hi vọng rằng Accesstrade sẽ còn phát triển hơn nữa để mở ra cơ hội làm tiếp thị liên kết kiếm tiền thụ động cho nhiều bạn ở Việt nam, đặc biệt là những bạn/chị có nhiều thời gian rảnh và “thích mua sắm”!

Interspace Vietnam Co.,Ltd.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *