3 ứng dụng vay tiền online nhanh nhất tại Việt Nam hiện nay | Bank™Tư Nhân

3 ứng dụng vay tiền online nhanh nhất tại Việt Nam hiện nay

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

3 ứng dụng vay tiền online nhanh nhất tại Việt Nam hiện nay

Vay tiền online đã không còn xa lạ với người vay tại Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng tìm được một ứng dụng cho vay tiền trên thanh tìm kiếm của Google, nhưng đâu mới là địa chỉ vay uy tín phù hợp với bạn. Dưới đây là 3 ứng dụng vay tiền nhanh nhất tại Việt Nam hiện nay bạn có thể tham khảo.

Ứng dụng vay tiền online Doctor Đồng 

Đặc điểm vay tiền

Doctor Đồng là dịch vụ tài chính thuộc công ty TNHH MTV Vạn An Phát. Ứng dụng Doctor Đồng dành cho những khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh với khoản vay tiêu dùng nhỏ. Với hồ sơ siêu đơn giản thậm chí chỉ cần CMND là đã có thể vay được tiền ngay trong ngày thậm chí là 30 phút sau khi đăng ký. Toàn bộ các bước vay đều được thực hiện trực tuyến đáp ứng tối ưu nhất nhu cầu vay nhanh của khách hàng. Sau khi khách hàng hoàn thành đăng ký thì khoản vay cũng sẽ được xác nhận lại qua điện thoại.

Ứng dụng vay tiền online Doctor Đồng 

Doctor đồng cung cấp khoản vay từ 500 VND đến 10 triệu đồng mà không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào người vay có thể lựa chọn hình thức phù hợp nhất. Các khoản vay, mức lãi suất và khoản tiền khách hàng phải thanh toán được hiển thị trực tiếp trên giao diện khi khách hàng đăng ký giúp minh bạch về tài chính và đảm bảo được lợi ích của 2 bên.

Ngoài ra tại Doctor Đồng còn có khuyến mãi miễn phí lãi suất cho khách hàng vay tiền lần đầu. Bởi thế nếu bạn muốn vay một khoản vay tiêu dùng nhỏ thì đây sẽ là lựa chọn tiết kiệm mà tối ưu.

Điều kiện vay tiền 

Điều kiện vay tiền qua ứng dụng này cũng rất đơn giản người vay chỉ cần đáp ứng những điều kiện
dưới đây.

– Độ tuổi: 22 – 60 tuổi

– Giấy tờ: CMND bản gốc (ảnh chụp đầy đủ 2 mặt của CMND)

– Nghề nghiệp: Người đi làm có thu nhập (không cần giấy tờ chứng minh cụ thể)

– Địa điểm: Toàn quốc (trừ Hải Phòng và các huyện đảo)

>>>Đăng ký vay tiền nhanh TẠI ĐÂY

Ứng dụng vay tiền online Tima 

Đặc điểm vay tiền 

Tima là dịch vụ tài chính thuộc công ty cổ phần tập đoàn Tima.

Nếu bạn muốn khoản vay lớn hơn với đa dạng hình thức hơn thì Tima là địa chỉ vay tiền bạn không thể bỏ qua. Ngoài ra đây cũng là một trong số ít những địa chỉ cho vay tiền online chính thống giữa cơn bão vay tiền trực tuyến với hàng trăm địa chỉ  cho vay hiện nay.

Trong thị trường vay ngang hàng Tima được biết đến là sàn giao dịch tài chính lớn nhất Việt Nam hiện nay. Cung cấp dịch vụ vay tiền online hợp pháp với các điều khoản minh bạch đảm bảo lợi ích của cả người vay và người cho vay.

Ứng dụng vay tiền online Tima 

Tima cũng cung cấp đa dạng khoản vay từ vay theo hộ khẩu, vay theo sim, vay theo hóa đơn điện nước với khoản vay từ 5 – 30 triệu đến vay theo đăng ký xe, sổ hộ khẩu khoản vay lên đến 500 triệu.
Bằng việc ứng dụng Ai vào việc phân tích hồ sơ giúp xét duyệt nhanh và đảm bảo người vay có thể vay được tiền ngay trong ngày.

Tima cũng cam kết bảo mật khoản vay tuyệt đối giúp khách hàng an tâm hơn khi vay tiền.

Điều kiện vay tiền

Tùy vào từng khoản vay thì các điều kiện vay cũng được thay đổi cho phù hợp nhất.

– Vay theo sổ hộ khẩu : Chỉ cần ảnh chụp sổ hộ khẩu bản gốc cùng CMND là đã có thể vay được khoản tiêu dùng lên đến 30 triệu.

– Vay theo lương: Chỉ cần bảng lương/hợp đồng lao động/ sao kê lương chứng minh được khả năng tài chính của bạn là bạn đã có thể vay tiền ngay trong ngày tại tại Tima.

– Vay theo hóa đơn điện nước: Chỉ cần hóa đơn điện nước trên 300 VND của 3 tháng gần nhất là đã có thể vay được tiền ngay trong ngày.

– Vay theo đăng ký xe: Chỉ cần đăng ký xe máy/ hoặc ô tô là người vay có thể vay tiền mà không cần cầm cố tài sản tại Tima.

– Vay theo sổ đỏ/ sổ hồng: Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu là đã có thể vay nhanh được tiền.

Ngoài ra với tất cả khoản vay người vay cần đảm bảo trên 20 tuổi và không đang vay tại địa chỉ nào khác.

Ứng dụng vay tiền online Cashwagon

Ứng dụng vay tiền online Cashwagon

Đặc điểm vay tiền

Cashwagon cũng là một ứng dụng vay tiền online nhanh. Ứng dụng này khá giống với Doctor Đồng cung cấp các khoản vay online nhỏ tối đa là 10 triệu đồng.

Với form đăng ký đơn giản người vay dễ dàng hoàn thiện các thông tin để đảm bảo hoàn thiện hồ sơ đăng ký vay.

Ngoài ra khi vay tại bạn được miễn phí lãi suất vay lần đầu, số tiền được giải ngân tự động không qua call check (telesale không gọi điện thoại cho khách hàng mà sẽ gửi tiền trực tiếp vào tài khoản).

Điều kiện vay tiền trên 

– Độ tuổi: Từ 20 tuổi trở lên

– Giấy tờ: Bạn có chứng minh thư nhân dân

– Nghề nghiệp: Người đi làm có thu nhập ổn định

– Địa điểm: Hỗ trợ trên toàn quốc trừ Hải Phòng/Thanh Hóa

Ngoài ra hiện nay các ngân hàng, công ty tài chính cũng phát triển thêm các ứng dụng hỗ trợ vay online tuy nhiên hồ sơ và thủ tục ban đầu cũng cần đầy đủ và đảm bảo tránh trường hợp khó kiểm soát hoặc nợ xấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *